Bất ngờ gia thế của đối tượng cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy bị phạt 200k

Bất ngờ gia thế của đối tượng cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy bị phạt 200k

20/03/2019 10:20
Long Nhất

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã thông tin về nhân thân của Đỗ Mạnh Hùng – người đàn ông có hành vi sà.m s.ỡ nữ sinh trong thang máy chung cư Golden Palm cực gây b.ức x.úc trong thời gian khiến không ít người chứng kiến vô cùng ph.ẫn n.ộ Chiều 19/3, trả …

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã thông tin về nhân thân của Đỗ Mạnh Hùng – người đàn ông có hành vi sà.m s.ỡ nữ sinh trong thang máy chung cư Golden Palm cực gây b.ức x.úc trong thời gian khiến không ít người chứng kiến vô cùng ph.ẫn n.ộ

Chiều 19/3, trả lời PV, ông Phan Như Cương, Đội trưởng đội điều tra tổng hợp, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã thông tin về Đỗ Mạnh Hùng – người có hành vi sà.m s.ỡ nữ sinh P.H.V (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm, Thanh Xuân, Hà Nội).

Đỗ Mạnh Hùng s.àm s.ỡ nữ sinh khi chỉ còn 2 người trong thang máy. (Nguồn: Công an cung cấp)

Theo đó, Đỗ Mạnh Hùng (SN 1982, quê ở An Lão, Hải Phòng) hiện đang trú tại phố Tư Đình, phường Long Biên, Hà Nội.

“Ông Hùng đã có gia đình và làm quản lí văn phòng xuất nhập khẩu lao động cho một người bạn tại chung cư Golden Palm (Nhân Chính, Thanh Xuân)”, ông Cương cho biết.

Đỗ Mạnh Hùng cư.ỡng hô.n nữ sinh V. (Nguồn: Công an cung cấp)

Vào trưa nay (19/3), Đỗ Mạnh Hùng đã đến Kho bạc nhà nước để nộp ph.ạt 200 nghìn đồng, về hành vi “Có cử chỉ, lời nói th.ô b.ạo, khiê.u k.hích, trê.u ghẹ.o, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác” đối với nữ sinh P.H.V.

Nói về cuộc gặp gỡ vào tối 13/3, ông Cương cho biết, 2 bên đã đến làm việc tại Công an quận trong vòng khoảng 1 tiếng đồng hồ.

“Nữ sinh V. đến cùng người thân để gặp ông Hùng. Lúc này, chị V. vẫn chưa hết bức xúc. Tại đây, Hùng đã xin lỗi chị V. và nói xin lỗi của chị tại chung cư Golden Palm vào 19h30 ngày 16/3 trước sự chứng kiến cư dân tòa nhà, công an quận…

Tuy nhiên, Đỗ Mạnh Hùng đã không đến xin lỗi vì ‘ngại’. Sau đó, thời gian xin lỗi được chuyển sang sáng 16/3″, vị lãnh đạo Đội điều tra tổng hợp nói.

Khoảng 22h15 ngày 4/3, tại thang máy khu chung cư Gold Palm, 4 người đi lên tầng trên của chung cư. Khi đến tầng 19, chỉ còn lại 2 người là cô gái trẻ và người đàn ông trung niên mặc áo kẻ caro sơ vin.

Khi thang máy mở cửa, cô gái đã giữ thang máy cho người đàn ông đi ra, tuy nhiên người này không ra. Sau đó, người đàn ông tiến đến xin số điện thoại của cô gái nhưng không được. Tiếp đó, người này dồn cô gái vào góc thang máy và có hà.nh độ.ng cư.ỡng h.ôn nhưng bị ch.ống trả quy.ết li.ệt.

Sự việc chỉ dừng lại khi thang máy mở cửa tại nơi ở của cô gái, cô gái vội vàng thoát khỏi người đàn ông, kèm theo đó là cái tá.t dành cho kẻ “d.ê x.ồm”.

Sau đó, cô gái trình báo sự việc cho cơ quan chức năng thì nhận được tin nhắn của người đàn ông trên với nội dung: “Em cũng không nên đưa sự việc đó lên vì đưa lên cũng hay ho gì cho em đâu”.

Xem thêm: V.ụ sà.m s.ỡ nữ sinh viên trong thang máy: Ông Đỗ Mạnh Hùng bị phạt 200.000 đồng!!

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) xác định hành vi s.àm s.ỡ nữ sinh viên trong thang máy của Đỗ Mạnh Hùng không cấu thành tộ.i ph.ạm nên đã xử p.hạt hành chính với mức ph.ạt 200.000 đồng.

Ngày 18-3, đại diện Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết cơ quan này đã xử ph.ạt vi phạm hành chính đối với hành vi s.àm s.ỡ .nữ sinh viên của ông Đỗ Mạnh Hùng (SN 1982, quê quán Hải Phòng), diễn ra trong thang máy của chung cư Golden Palm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Ông Đỗ Mạnh Hùng trong buổi làm việc với nữ sinh viên bị mình sà.m s.ỡ tại Công an quận Thanh Xuân

Theo vị này, sau khi trao đổi và thống nhất với VKSND quận Thanh Xuân, Công an quận Thanh Xuân xác định hành vi của Đỗ Mạnh Hùng không cấu thành t.ội p.hạm. Căn cứ vào điểm a, khoản 1, Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP (“Có cử chỉ, lời nói th.ô. .b.ạo, khiê.u k.hích, tr.êu g.hẹo, xú.c p.hạm danh dự, nhân phẩm của người khác”), Công an quận Thanh Xuân xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Đỗ Mạnh Hùng số tiền 200.000 đồng.

Ngoài ra, cơ quan công an cũng đã lập biên bản ngăn chặ.n, yêu cầu ông Đỗ Mạnh Hùng cam kết không tá.i p.hạm, không được có các hành vi tương tự.

Trước đó, tại buổi làm việc ngày 13-3, ông Hùng đã xin lỗi chị P.H.V (20 tuổi, hiện đang là sinh viên của một trường đại học đóng trên địa bàn Hà Nội; người bị ông Hùng s.àm s.ỡ trong thang máy tòa chung cư Golden Palm) nhưng chị V. đã yêu cầu ông Hùng phải xin lỗi công khai trước khu dân cư, có sự chứng kiến của cơ quan báo chí và người dân. Ông Hùng đồng ý nhưng sau 2 lần hẹn gặp vào tối ngày 15-3 và sáng ngày 16-3, ông Hùng vẫn không đến nơi xin lỗi công khai nữ sinh viên 20 tuổi.

Ông Đỗ Mạnh Hùng có hành động sà.m s.ỡ, “cưỡ.ng hô.n” nữ sinh viên ngay trong thang máy bị camera an ninh ghi lại

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chị P.H.V (20 tuổi, là sinh viên của một trường đại học đóng trên địa bàn Hà Nội) cho biết vào khoảng 22 giờ đêm ngày 4-3, chị V. vào thang máy của tòa chung cư Golden Palm để lên nhà. Thời điểm đó, trong thang máy có 4 người (2 chị em chị V. và 2 người đàn ông khác).

Sau khi 2 người rời khỏi thang máy thì chỉ còn chị V. cùng 1 người đàn ông. Lúc này, người đàn ông khoảng hơn 40 tuổi bất ngờ xin số điện thoại của chị V. để làm quen. Khi chị V. không đồng ý và nói với người này rằng mình đã có gia đình để không bị tiếp tục làm phiền nhưng khi thang máy di chuyển đến tầng căn hộ nhà chị V. thì người đàn ông lạ mặt chặ.n cửa và có những hành động x.úc p.hạm cơ thể chị V.

Theo chị V., trong lúc cố gắng vù.ng v.ẫy để thoát khỏi người đàn ông lạ mặt trong thang máy, chị đã bị t.rầy x.ước ở mũi và tay, ti.nh th.ần hoả.ng lo.ạn… Sự việc người đàn ông s.àm s.ỡ, dùng sức mạnh “cư.ỡng h.ôn” chị V. đã được camera trong thang máy ghi lại.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đêm 4-3, chị V. đã trình báo vụ việc với ban quản lý tòa nhà và Công an phường Nhân Chính. Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội, đã chỉ đạo, cho chủ trương giao thủ trưởng Cơ quan Điều tra TP Hà Nội vào cuộc điều tra làm rõ và xử lý.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận