Bất ngờ với cách dập lửa có "một không hai" tại Việt Nam

20/02/2014 11:30
Hạ Nam

(Kênh 13) – Bức hình chụp lực lượng bộ đội tham gia chữa cháy khu vực kho hàng trên đường Vạn Phúc, Hà Đông đang là đề tài bàn tán nhiều nhất trong ngày hôm qua.

Vào 11h trưa hôm qua, ngày 19/2, một vụ cháy lớn đã xảy ra ở khu vực nhà kho trên đường Vạn Phúc, Hà Đông. Theo thông tin, ban cứu hộ, cứu nạn đã huy động 365 cán bộ chiến sỹ, cùng phương tiện tại chỗ đến phối hợp, hỗ trợ với các lực lượng Cảnh sát PCCC – Công an TP. Hà Nội tiến hành công tác dập lửa. Vì là kho hàng với nhiều vật dụng dễ cháy nên phải tới 15h chiều cùng ngày đám cháy mới được dập tắt.

Qua sự việc này, cần phải có lời khen ngợi dành cho lực lượng Cảnh sát PCCC cũng như Bộ tư lệnh Thủ đô đã xuất quân, dồn lực để ứng cứu.

Tuy nhiên, bức hình chụp lại cảnh một chiến sỹ bộ đội dùng thùng ô doa tưới cây để tham gia hỗ trợ chữa cháy trong ngày hôm qua đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Bất ngờ với cách dập lửa có "một không hai" tại Việt Nam

Sau khi bức ảnh được chia sẻ, rất nhiều ý kiến cho rằng đây là phương pháp chữa cháy có phần thiếu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó cũng có những ý kiến bảo vệ và cho rằng các chiến sỹ trong ảnh chỉ tham gia phụ trách vòng ngoài và không trực tiếp dập lửa bên trong.

Bất ngờ với cách dập lửa có "một không hai" tại Việt Nam

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận