Bắt nóng nhóm 7 côn đồ cướp súng, đánh công an hình sự

13/07/2013 10:03
Mai Phương

Thấy Thiếu úy Võ Văn Sơn đến hiện trường nhóm côn đồ liền quay sang tấn công, cướp súng, đánh gây thương tích nặng.

Đến 20h ngày 12/7, Cơ quan CSĐT, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đã truy bắt được 7 đối tượng trong nhóm côn đồ cướp súng, đánh thương tích Trung úy Võ Văn Sơn thuộc đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an thị xã Thuận An.

Hai trong 7 đối tượng côn đồ bị công an thị xã Thuận An bắt giữ.

Hai trong 7 đối tượng côn đồ bị công an thị xã Thuận An bắt giữ.

Các đối tượng bị bắt giữ, gồm: Nguyễn Văn Thắng (19 tuổi), Nguyễn Văn Quý (27 tuổi) và Nguyễn Văn Dương (24 tuổi, quê Bắc Giang), Nguyễn Tân Thành (19 tuổi, quê Bắc Ninh), Ngô Quang Duy (29 tuổi) và Bùi Văn Nam (35 tuổi, cả hai cùng quê Nam Định) còn Nguyễn Văn Học (28 tuổi, quê Bắc Giang) ra đầu thú.

Trước đó vào khoảng 15h cùng ngày anh Nguyễn Trung Chánh lái xe hãng taxi Bình Dương chở người khách tên Quý từ xã Tân Định, huyện Bến Cát về thị xã Thuận An.

Tuy nhiên trên đường đi Quý thắc mắc về đồng hồ tính cước và có lời lẽ mất lịch sự nên khi chạy đến khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao (Thuận An) thì anh Chánh không chạy tiếp và yêu cầu Quý xuống xe.

Xuống xe Quý không chịu trả tiền nên anh Chánh phản ứng lại thì Quý gọi điện cho đồng bọn. Khoảng 5 phút sau có 6 đối tượng chạy xe đến và xông vào đánh anh Chánh. Đến khi anh Nguyễn Minh Luân đồng nghiệp anh Chánh vừ đến nơi thì cũng bị các đối tượng xông vào đấm đá vào người, mặt.

Nhận tin báo Thiếu úy Võ Văn Sơn thuộc Đội CSHS công an thị xã Thuận An liền đến hiện trường. Vừa thấy bóng anh Sơn, các đối tượng lại xông vào đánh vì cho rằng anh Sơn là người đến ứng cứu của anh Chánh và anh Luân.

Móc thẻ ngành ra anh Sơn nói “Cảnh sát hình sự đây” nhưng các đối tượng vẫn lao vào đánh buộc anh Sơn phải móc súng ra bắn chỉ thiên. Các đối tượng xông vào giật súng, bóp tiền và thẻ ngành của anh Sơn. rồi tiếp tục dùng dây xích quật liên tiếp vào tay, vào đầu vào người anh.

Lấy được súng các đối tượng gí vào đầu anh Sơn bóp cò nhưng ko nổ rồi quay sang gí vào đầu anh Luân.
Lúc này bảo vệ dân phố và công an phường Thuận Giao kịp thời có mặt bắt giữ được hai đối tượng. Đến 20h cùng ngày công an thị xã Thuận An đã bắt được 7 đối tượng.

Vụ việc đang được công an thị xã Thuận An lấy lời khai các đối tượng và nạn nhân để điều tra

 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận