Bắt ổ mại dâm cho khách ngoại trong tiệm hớt tóc

23/07/2013 10:12
Mai Phương

Thuê nhà, tuyển các “chân dài” trẻ đẹp để phục vụ khách nước ngoài. Để qua mặt công an, “tú bà” Trang cho treo biển tiệm hớt tóc để làm “bình phong”.

Chiều 22/7, Phó trưởng công an P.4, Q.Tân Bình (TP.HCM) Đại úy Lê Đình Quốc cho biết vào khoảng 16h30 cùng ngày, công an phường phối hợp các trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Q.Tân Bình đột kích vào tiệm hớt tóc VIP (số 12A đường Ba Vì, P.4, Q.Tân Bình).
Tại đây, công an bắt quả tang một nữ nhân viên đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách mang quốc tịch Trung Quốc. Công an P. 4 đã đưa 8 nữ nhân viên và chủ tiệm hớt tóc – “tú bà” Tăng Thị Thu Trang về công an phường để làm rõ.

"Tú bà" Thu Trang tại công an phường (ảnh do công an cung cấp).

“Tú bà” Thu Trang tại công an phường (ảnh do công an cung cấp).

Tại cơ quan công an, “tú bà” Trang khai tiệm tóc VIP hoạt động khoảng 2 năm nay và chỉ bán dâm cho khách nước ngoài. Mỗi lần nhân viên dẫn khách lên phòng “vui vẻ”, Trang thu 200.000 đồng. Các nhân viên nữ khai giá bán dâm cho khách là 500.000 đồng/lần (chủ yếu là khách Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật…).

Cơ quan điều tra cho biết, để che mắt cơ quan chức năng, tại mỗi tầng lầu của tiệm đều được khóa cẩn thận để không cho bất kỳ ai lên trên. Tại mỗi phòng cũng có ổ khóa riêng và có một giường nệm để “tiếp khách”.1-12

Các nữ nhân viên của tiệm tóc VIP bán dâm cho khách nước ngoài bị bắt quả tang.

Các nữ nhân viên của tiệm tóc VIP bán dâm cho khách nước ngoài bị bắt quả tang.

Được biết tiệm hớt tóc này trước đây đã bị xử phạt hành chính vì kinh doanh không giấy phép. Cơ quan công an đang tạm giữ hình sự “tú bà” Trang để điều tra về hành vi “tổ chức mua bán mại dâm” và lập biên bản xử phạt hành chính 8 gái mại dâm nói trên.

(BIF)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận