Bắt tại trận người yêu ở với trai trong nhà nghỉ

21/01/2014 15:55
Tường Vân

(Kênh 13) – Đã yêu em rồi mà quanh cô ấy lúc nào cũng dày đặc vệ tinh. Đã thế, người yêu em dường như còn thích thú với điều ấy và tạo cơ hội cho họ.

Em và cô ấy chính thức tìm hiểu và yêu nhau khoảng gần 1 năm rồi. Em là người rất chung thuỷ, khi đã yêu ai là yêu hết lòng. Em rất mực thương yêu cô ấy, lúc nào cũng quan tâm lo lắng từng tí một, biết rõ lúc nào cô ấy buồn hay vui, mệt mỏi hay lo lắng… Nói hơi quá thì em như con ngựa trung thành với chủ, sẵn sàng để cô ấy cưỡi khi mệt hoặc ngủ đứng để canh giấc cho cô ấy. Nhưng sao mỗi ngày, khi em rút ruột gan sức lực để yêu thì cô ấy lại càng khó hiểu và xa cách.

Em biết rõ là cô ấy xinh xắn nên có nhiều người theo đuổi. Nhưng khi đã nhận lời yêu ai thì phải hết lòng với người đó chứ. Từ khi yêu em, cô ấy vẫn cứ vô tư thoải mái với nhiều người bạn trai khác, làm em bao lần lên cơn ghen tuông. Em nói mãi mà người yêu chẳng thay đổi mấy.

Hồi mới yêu, em biết cô ấy có một nhóm bạn nam nữ thân lắm, chơi với nhau từ thời học phổ thông. Chơi chung cả nhóm thì chẳng sao nhưng em thấy cô ấy tỏ ra thân hơn hẳn với một người bạn trai trong số đó. Hai người đó điện thoại, nhắn tin, chat chit với nhau thường xuyên lắm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Em có giận hỏi thì cô ấy bảo “hai đứa vẫn thường như thế từ thời còn đi học, toàn nói chuyện linh tinh trêu chọc nhau, chả yêu đương gì cả, yêu được thì yêu lâu rồi chứ, anh làm gì có cửa tới bây giờ”. Mà hai người đó cũng chỉ hay online kiểu ấy chứ hầu như không gặp gỡ, nên em cũng xuôi xuôi mà không cự nự cô ấy nữa.

Rồi cô ấy đi làm. Em lại căng thẳng suốt ngày vì có một vệ tinh mới ở cơ quan cứ quanh quẩn bên người yêu em. 8 tiếng ở cơ quan, giời ạ, cô ấy thì tươi xinh phơi phới mà giai cứ kè kè ở bên, em rối hết cả ruột. Cô ấy lại chả hiểu lòng em. Anh ta tán tỉnh cô ấy thế nào, thái độ ra sao, cô ấy đều bô lô ba la kể hết với em.

Cô ấy còn tả diện mạo, kể trình độ với gia cảnh của anh ta cho em nghe nữa. Mọi thứ anh ta đều hơn em. Người yêu em cứ tồng tộc như thế có phải là cố tình hạ thấp em không? Một lần tới đón cô ấy, em đã nhìn thấy anh ta, kể cũng cao ráo đẹp trai lắm, em tự nhiên thấy mình thấp kém thế nào. Mà không chỉ có anh này, hễ có ai tỏ ý theo đuổi hoặc trêu chọc là cô ấy đều kể lại cho em với thái độ kiêu căng thích thú kiểu gì í. Đã yêu em rồi mà sao cô ấy còn có kiểu như vậy? Như thế là thế nào? Có phải cô ấy cũng thích anh kia không? Thích được nhiều người theo đuổi không?

Tháng trước cô ấy đi công tác Nam Định theo đoàn cùng Công ty, đi chừng 10 ngày, ở nhà nghỉ. Em vẫn gọi điện nhắn tin hàng ngày nhưng ở Hà Nội mà ruột gan cứ nóng hết cả lên. Cuối tuần, em lặng lẽ phi xe xuống thăm, tính tạo cho cô ấy sự bất ngờ nên không báo trước, còn giả vờ gọi điện nói là bữa ấy em phải đi làm thêm.

Tới nơi, em lao lên phòng, giấu bó hoa sau lưng và gõ cửa. Chờ một lúc cửa mới mở, em tưởng cô ấy sẽ lao vào ôm và nhảy cẫng lên sung sướng khi em mang hoa tới nhưng trái lại cô ấy rất bối rối. Còn em thì như vừa bị đập mặt vào tường khi nhìn thấy anh đồng nghiệp kia đang ở trong phòng.

Anh ta nhanh chóng rút lui còn em lao vào tìm dấu vết trong cơn ghen bùng nổ. Nhưng em chẳng thấy gì ngoài thái độ sợ hãi của bạn gái. Chăn gối, ghế đồ đều ngay ngắn. Nhưng làm sao mà tin được nam nữ ở cùng nhà nghỉ, khoá trái cửa phòng mà lại không làm gì được. Nhớ lại những lời cô ấy kể anh ta đã tán tỉnh người yêu em thế nào, em càng sôi máu.

Nhưng người yêu em lại giải thích đơn giản là “bạn gái của bạn cùng phòng với anh ấy cũng đến thăm, anh ấy phải lánh tạm sang phòng em để hai người đó thoải mái”. Em hỏi lý do sao phải đóng cửa thì cô ấy bảo, cửa phòng thẳng với cầu thang nên không thích mở. Có tin được không ạ?

Đó là em bất chợt đến thăm nên bắt gặp. Cô ấy và tên kia ở đó những 10 ngày, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén chứ. Em mà thích hay yêu ai, có cơ hội cũng sẽ lao vào mà ôm hôn chứ. Khoá trái cửa ở trong nhà nghỉ mà lại chỉ ngồi nhìn nhau thì hoạ là… cả ngố.

Em có thể tin được người yêu em không? Tính em chung thuỷ nên rất căm ghét chuyện lừa dối. Nhưng quanh người yêu em lúc nào cũng có giai như thế, em có dễ bị mọc sừng không? Em đang rất ghen mà từ ngày đó tới giờ, người yêu em cũng giận dỗi lạnh nhạt với em nữa. Chẳng lẽ em lại xuống nước xin lỗi? Mà em có lỗi gì? Hay là cô ấy chán em rồi, nhân cớ ấy mà bỏ theo tên kia luôn? Em phải làm thế nào bây giờ ạ?

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận