Bầu Đức nói gì khi Công Phượng muốn sang Thái Lan thi đấu?

16/12/2017 20:08
Long Nhất

Bầu Đức tỏ ra bình thản trước thông tin tiền đạo con cưng Nguyễn Công Phượng muốn sang Thái Lan chơi bóng.

Bầu Đức nói gì khi Công Phượng muốn sang Thái Lan thi đấu?Bầu Đức nói gì khi Công Phượng muốn sang Thái Lan thi đấu?

Công Phượng đã thi đấu khá thành công cùng U23 Việt Nam tại giải M-150 với tấm huy chương đồng sau khi đánh bại Thái Lan 2-1 chiều qua. Riêng bản thân mình, Công Phượng có được 4 bàn thắng, 2 pha kiến tạo cùng hai lần được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Chia sẻ với truyền thông Thái Lan sau trận đấu này tiền đạo của HAGL bất ngờ tiết lộ mong muốn về bến đỗ mới của anh, Công Phượng cho biết:

“Tôi muốn được tới Thai League chơi bóng. Tôi được chứng kiến những người hâm mộ thật tuyệt vời mỗi lần nhìn lên khán đài trong trận đấu. Điều đó thật tuyệt và khác biệt so với ở Việt Nam. Không phải CLB nào ở Thái Lan cũng tốt nhưng nhìn chung mọi thứ đều rất ổn”.

Trước thông tin khá bất ngờ này, bầu Đức đã có những chia sẻ xung quanh mong muốn của tiền đạo đội trưởng HAGL:

“Tôi chưa nghe thông tin này và không biết xuất phát từ đâu. Nếu có thì thật sự tôi hoàn toàn không có ý kiến về việc này, Công Phượng muốn sang Thái Lan chơi bóng là chuyện của cậu ta. Việc Công Phượng muốn phát biểu gì thì cứ chia sẻ còn tôi không quan tâm, cứ mặc kệ em nó đi”.

Bầu Đức nói gì khi Công Phượng muốn sang Thái Lan thi đấu? - Ảnh 1.

Sẽ khó có chuyện bầu Đức để cho Công Phượng sang Thái Lan chơi bóng.

Trước đó vào tháng Tám năm nay, tờ FourFourTwo phiên bản tiếng Thái bất ngờ khẳng định Công Phượng của HAGL và Hoàng Vũ Samson của Hà Nội hoàn toàn đủ khả năng để sang chơi bóng tại Thai League.

Không những thế, cây viết này còn định giá chuyển nhượng của Công Phượng trong khoảng 25.000 euro, khoảng 1 triệu baht tiền Thái Lan, tương đương 671 triệu đồng tiền Việt Nam.

Trước thông tin này, khi đó bầu Đức đã rất bức xúc và khẳng định rằng: “Không bao giờ tôi để cho Công Phượng sang Thái Lan chơi bóng đâu. Họ là đối thủ của Việt Nam làm sao tôi cho phép cầu thủ của mình sang đó thi đấu. Hơn nữa, báo Thái Lan biết gì về giá trị của Công Phượng mà định giá cậu ta?”

Bổ sung thêm cho quyết định cứng rắn của mình, vị PCT VFF cho biết: “Hiện tại, HAGL đang thiếu người nên tôi sẽ không cho Công Phượng ra đi. Trước mắt, hãy để cậu ta tập trung cho SEA Games 29 cùng U22 Việt Nam”.

Công Phượng lập cú đúp vào lưới U23 Thái Lan

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận