Bé gái 6 tuổi đẩy em trai lọt lòng từ tầng 6 xuống đất, nhìn xác em trong quan tài mặt hằm hằm: Tại nó mà con bị ra rìa, đáng ghét!

Bé gái 6 tuổi đẩy em trai lọt lòng từ tầng 6 xuống đất, nhìn xác em trong quan tài mặt hằm hằm: Tại nó mà con bị ra rìa, đáng ghét!

06/04/2018 14:54
Long Nhất

Bi kịch vừa xảy ra với một gia đình ở Trung Quốc khi con gái 6 tuổi thả em trai xuống đất khiến cậu bé tử vong.

Theo đó, 2 vợ chồng chị Li đã kết hôn một con gái vào 6 năm trước. Thực tế là 2 vợ chồng luôn muốn có cả con trai và con gái tuy nhiên khi đó điều kiện kinh tế chưa đủ để sinh thêm con nên họ đã dồn hết mọi sự quan tâm cho con gái đầu lòng. Đôi khi chị hỏi con gái có muốn có em để chơi cùng không thì con gái đều lắc đầu và nói cô bé không cần em, có em bố mẹ sẽ hết yêu cô bé, tuy nhiên chị cũng chỉ coi đây là lời nói của trẻ nhỏ nên không quan tâm.

Ngôi nhà nơi sự việc đau lòng xảy ra

Sau 6 năm họ lại một lần nữa đón tin vui đó là sự ra đời của bé trai kháu khỉnh, bụ bẫm. Tuy nhiên đây cũng là lúc bi kịch bắt đầu. Từ khi có con trai, 2 vợ chồng dành nhiều thời gian để chăm sóc đứa bé mà quên mất cô con gái đang tuổi ăn tuổi lớn cũng rất cần sự quan tâm của bố mẹ.

“Bố mẹ có em rồi, không yêu con nữa”

Không chỉ thế, những người hàng xóm hay người thân của 2 vợ chồng đôi khi còn trêu cô bé: “Bố mẹ không yêu con nữa” hay “Con bị cho “ra rìa” rồi”. Những lời nói tưởng chừng vô hại nhưng đối với trẻ nhỏ nó có sức ảnh hưởng rất lớn. Và chính họ cũng không ngờ rằng đây chính là giọt nước tràn ly. Ngày hôm sau, khi chị Li đang mải làm việc nhà, con gái chị đã lén đẩy xe nôi của em trai ra ban công và dùng hết sức đẩy cậu bé xuống đất từ tầng 6.

Một người hàng xóm đã nhìn thấy và hét lên khi thấy đứa bé rơi xuống đất. Mọi người ngay lập tức gọi cấp cứu nhưng đứa bé đã không qua khỏi. Còn con gái chị Li khi được hỏi tại sao lại làm như vậy, cô bé đã nói “Bố mẹ có em rồi, không yêu con nữa”. 2 vợ chồng chỉ còn biết khóc ngất trước nỗi đau quá lớn.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận