Bé gái bị 2 người hãm hại sau khi quen vài tiếng

Bé gái bị 2 người hãm hại sau khi quen vài tiếng

04/11/2017 11:14
Mèo Moon

Bé gái 13 tuổi đi hát karaoke và quen với hai người đàn ông ở quán. Tin tưởng người mới quen, bé gái bị hai người này hãm hại.

Nạn nhân bị hãm hại sau khi làm quen với người lạ là cháu My (13 tuổi, Nghệ An). Hai người đàn ông bị công an huyện Kỳ Sơn bắt và tạm giữ hình sự là Lữ Gia Duyên (23 tuổi) và Lương Văn Mạnh (18 tuổi) cùng trú tại xã Chiêu Lưu (Kỳ Sơn, Nghệ An).

Theo thông tin từ công an huyện Kỳ Sơn, nửa tháng trước, Mạnh và Duyên cùng nhau đi hát karaoke tại một quán ở xã Chiêu Lưu thì gặp My đang hát ở phòng bên cạnh. Sau vài lời làm quen, Mạnh và Duyên hứa chở My về nhà vì cùng đường.

Tin tưởng người mới quen, My nhận lời. Trên đường về, qua khu rừng rậm My bị Mạnh và Duyên khống chế, đưa vào bụi cây thay nhau giao cấu. Thực hiện xong hành vi, chúng chở nạn nhận về tới cổng nhà thả.

Trình báo với công an, My cho biết vừa quen hai thủ phạm tại quán karaoke và trên đường về ánh đèn mập mờ nên không nhớ rõ mặt để nhận diện.

Qua quá trình thu thập chứng cứ, công an huyện Kỳ Sơn đã thu thập nhiều chứng cứ, bắt Mạnh và Duyên vào chiều 2/11.

Được biết nghi can Mạnh chưa lập gia đình, trong khi Duyên đã có vợ. Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp bé gái bị hãm hại sau khi làm quen với người lạ, thậm chí có những trường hợp bé gái ngủ ở quán karaoke bị khách vào giở trò như trường hợp ở Hải Phòng trước đó.

Tối ngày 4/3, Vũ Bảo Ngọc (SN 1991, trú tại tổ 8, phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng) cùng bạn đến hát tại quán karaoke trên địa bàn phường Hải Hòa, TP Móng Cái, Quảng Ninh.

Đến khoảng 0h30 ngày 5/3, Ngọc đi ra ngoài một mình vào phòng ngủ của quán, thực hiện hành vi giao cấu với cháu T (8 tuổi, khi cháu đang ngủ) thì bị chủ quán phát hiện trình báo cơ quan Công an.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận