Beckham có thể "xử" siêu mẫu Xuân Lan thế nào?

09/02/2014 08:21
Lung Việt

Những kẻ vu oan cho David Beckham “tòm tem” đều phải trả những cái giá rất đắt.

Là một siêu sao nổi tiếng, David Beckham có rất nhiều người ái mộ, ghen tỵ cũng như muốn tìm cách dựa hơi. Và thực tế là đã có những vụ scandal đình đám, theo kiểu “sao quả tạ” rơi xuống đầu cựu tiền vệ người Anh, khiến Beckham khi tối tăm mặt mày, lúc lại “cứng họng” không biết phải làm sao!

Kiện tới cùng “gà móng đỏ” Irma Nici

Tháng Chín năm 2010, tạp chí Đức – In Touch, bất ngờ cho đăng tải câu chuyện của gái gọi Irma Nici về việc từng mây mưa với David Beckham hồi năm 2007. Câu chuyện ngay lập tức tạo sóng trên thế giới, khi tên tuổi David Beckham khiến bất cứ điều gì liên quan tới anh đều thu hút sự chú ý của NHM. Đằng này, sự việc lại theo chiều hướng xấu, nên càng dễ lan truyền.

Trước thông tin bất lợi cả về hình ảnh thương mại, uy tín cá nhân lẫn hạnh phúc gia đình, David Beckham nhanh chóng lên tiếng phản bác mạnh mẽ cáo cuộc của gái gọi Nici và quyết định đưa cô ả cùng tạp chí In Touch ra tòa.

“Gà móng đỏ” Irma Nici tuyên bố từng qua đêm với David Beckham

Dù tốn hàng triệu bảng cho vụ kiện, David vẫn quyết theo tới cùng. Ngay cả khi nhận được những động thái “xuống nước” của In Touch và Nici, David Beckham vẫn vô cùng tức giận, đòi phải được bồi thường 25 triệu bảng tiền thiệt hại danh dự, cũng như ảnh hưởng đời tư.

Trên thực tế, David đã thắng kiện tờ In Touch tại Đức. Nhưng khi về Mỹ, tòa án nơi đây cho rằng tạp chí nói trên đăng tải câu chuyện “khách quan và không ác ý” nên đã không cho Beckham thắng kiện 25 triệu bảng.

Câu chuyện đình đám dừng lại tại đó, nhưng cũng quá đủ để những ai có ý định bôi xấu David Beckham hòng trục lợi cảm thấy chùn bước!

“Không ngủ với David Beckham”

Tháng Tám năm 2012, nữ ca sỹ opera nổi tiếng xứ Wales, Katherine Jenkins bất ngờ lên tiếng khẳng định… không ngủ với David Beckham. Điều đáng nói là trước đó, chẳng có ai lên tiếng cáo cuộc Katherine… sờ tay Becks, chứ đừng nói là ngủ cùng. Nhưng chẳng hiểu sao, cô ca sỹ tóc vàng lại đưa ra phát ngôn gây sốc.

Với phát ngôn này, Katherine Jenkins bỗng nhiên nổi tiếng như cồn khi trước đó chỉ ở dạng tầm trung. Gần như ngày nào, tờ tạp chí nổi tiếng The Sun cũng đưa tin về nhất cử, nhất động của Katherine Jenkins cho tới tận hôm nay. Có thể nói, mỹ nhân tóc vàng đã bước lên một đỉnh cao mới về sự nổi tiếng sau câu nói “trời ơi, đất hỡi” liên quan tới David Beckham.

Katherine Jenkins “mượn hơi” David Beckham để nổi tiếng

Về phía mình, David Beckham hẳn nhiên “cứng họng” trước Katherine Jenkins. Làm gì được khi một cô gái lên tiếng thừa nhận sự thật là không ngủ với mình? Đúng là David Beckham chẳng thể làm gì và anh đã bị lợi dụng tên tuổi một cách trắng trợn mà không thể phản kích!

Tuy nhiên khi David Beckham “bó tay” thì hàng trăm, hàng nghìn CĐV quá khích của anh ở xứ Sương mù đã phản ứng thay trước Katherine. Đã có rất nhiều lời lăng nhục thậm chí là đe dọa gửi tới ca sỹ xứ Wales, khiến cô nàng vô cùng hoảng sợ thậm chí phải nhờ tới sự bảo vệ cảnh cảnh sát.

Tất nhiên David Beckham chắc chắn không liên quan tới sự vụ này, và anh càng không đồng ý với cách làm của các CĐV. Nhưng đó âu cũng là một tấm lá chắn vô hình mà David Beckham luôn có, giúp anh chống lại sự xâm phạm của những kẻ định trục lợi!

Ngay cả khi David không ra mặt, anh vẫn có những “tấm lá chắn” bảo vệ mình

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận