Bị cảnh sát "sờ gáy" bị tung ảnh "mát mẻ" lên mạng

30/09/2013 09:38
Long Nhất

Nam thanh niên này đã phải trả giá cho sở thích “kỳ dị” của mình.

 

Được biết,chàng trai trẻ họ Tằng sau khi tốt nghiệp trung cấp vẫn chưa tìm được công việc ổn định. Vào thời gian rảnh, anh chàng thường có thói quen tìm đến các trang mạng giải trí. Tháng 6-2012, trong một lần tình cờ dạo qua các trang mạng “khiêu dâm”, sự tò mò và kích thích đã thôi thúc anh đăng ký trở thành thành viên của trang mạng đó.

Vì muốn thu hút sự quan tâm và chú ý của cư dân mạng, nội dung “khiêu dâm” trong trang mạng được cài đặt với các quyền hạn khác nhau, cấp thành viên càng cao thì quyền hạn xem nội dung càng lớn. Thành viên muốn tăng cấp quyền hạn thì bắt buộc phải thông qua các bức ảnh có tính chất không lành mạnh để đạt điểm tích lũy qua mỗi lượt truy cập.

Để tăng cấp độ thành viên, anh Tằng đã tải về hơn 40 bức ảnh có tính chất “khiêu dâm” và đăng tải chúng lên mạng. Sau khi đăng tải, anh đã tăng cấp thành công đồng thời có quyền xem những nội dung mà mình mong muốn.chong-phat-tan-video-khieu-dam-cua-vo-len-mang-1-1380471578314

Tháng 9-2012, trong một lần đăng tải ảnh, anh đã bị cảnh sát giám sát mạng cục công an huyện Bì bắt quả tang. Được biết, những hình ảnh nam thanh niên này đăng tải đã thu hút hơn 28000 lượt truy cập.

Cuối tháng 8-2013, viện kiểm sát huyện Bì đã khởi tố nam thanh niên này tội danh truyền bá văn hóa phẩm đồ trụy với mức án 6 tháng, hoãn thi hành án 1 năm.

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận