Bị chỉ trích để tay lên đùi Bùi Tiến Dũng, Á hậu Thanh Tú lên tiếng phản pháo

Bị chỉ trích để tay lên đùi Bùi Tiến Dũng, Á hậu Thanh Tú lên tiếng phản pháo

31/01/2018 07:13
Mèo Moon

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú đảm nhận vai trò MC, trò chuyện cùng hai cầu thủ của đội tuyển U23 trong buổi giao lưu của một trang tin điện tử, tuy nhiên hành động để tay lên đùi thủ môn Bùi Tiến Dũng lại khiến cô bị nhiều khán giả chỉ trích.

Đội tuyển U23 sau khi về nước, ngoài việc diễu hành và tham gia buổi Gala vinh danh, các cầu thủ còn bận rộn với lịch trình giao lưu trực tuyến với truyền thông. Trong đó, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú may mắn có cơ hội phỏng vấn hai gương mặt của đội tuyển nước nhà là thủ môn Bùi Tiến Dũng và cầu thủ Công Phượng.

Trên trang facebook cá nhân của mình, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú đã chia sẻ những khoảnh khắc của buổi trò chuyện. Đặc biệt, trong 1 bức ảnh chụp cùng hai cầu thủ và người hâm mộ, cư dân mạng phát hiện người đẹp đã chống tay lên đùi của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Cư dân mạng ngay lập tức lên tiếng khi thấy Á hậu Thanh Tú để tay lên đùi thủ môn Bùi Tiến Dũng.

 

Phía dưới bức hình, không ít cư dân mạng vui vẻ “nhắc nhở” cô nàng về hành động này. Đáp lại, Á hậu Thanh Tú giải thích. “Các chị em đằng sau đè lên lưng muốn gục ngã luôn”, “Mọi người hãy hướng về tay Công Phượng cũng đặt trên đùi Tiến Dũng kìa”…

Thậm chí có cư dân mạng đặt ra câu hỏi vô cùng hóc búa: “Đùi mình không chống sao chống lên đùi người ta thế” khiến Á hậu Thanh Tú bối rối: “Các chị em cứ vươn người về phía chàng trai ấy chị ơi, em không chống nổi vào đâu khác ý ạ”.

Người đẹp xuất hiện nổi bật trong bộ áo dài đỏ, mang cảm hứng quốc kỳ Việt Nam. Cô đảm nhận vai trò MC, trực tiếp phỏng vấn những chàng trai vừa trở về từ Trung Quốc.

Trong buổi giao lưu, Thanh Tú tự nhận mình là một trong những “fan cuồng” của U23 Việt Nam.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận