Bị dàn hot girl World Cup tẩy chay, Trâm Anh lên tiếng : ‘Mình đã xin lỗi nhưng mọi người không chấp nhận’

Bị dàn hot girl World Cup tẩy chay, Trâm Anh lên tiếng : ‘Mình đã xin lỗi nhưng mọi người không chấp nhận’

20/07/2018 08:59
Long Nhất

Nổi bật nhất trong dàn hot girl của Nóng cùng World Cup, Đỗ Thị Trâm Anh (23 tuổi, quê Thanh Hoá) thừa nhận rằng cuộc sống thay đổi hoàn toàn khi trở nên nổi tiếng.

Ngoài mối quan hệ ồn ào với hot streamer PewPew, Trâm Anh còn bị dàn hot girl Nóng cùng World Cup tẩy chay, tố chảnh, không còn thân thiện với các thành viên cùng nhóm.

 

Sau những ồn ào, Trâm Anh vẫn xuất hiện rạng rỡ, chia sẻ với Zing.vn câu chuyện hậu trường sau mùa World Cup và trải lòng về những hiểu nhầm không đáng có.

Phần lớn bọn mình không có chuyên môn về bóng đá
– Lý do Trâm Anh tham gia chương trình Nóng cùng World Cup là gì?

– Mình muốn tham gia chương trình để bản thân tự tin hơn và biết được khả năng của mình tới đâu. Xuất hiện trên truyền hình cũng là một điều thú vị.

Mình tự đăng ký chứ không hề quen biết hay có ai dẫn dắt. Thấy bản thân có một chút nhan sắc, gương mặt sáng sủa nên có thể phù hợp với chương trình (cười).

Trâm Anh xuất hiện rạng rỡ sau khi bị tố chảnh, không thân thiện với nhóm bạn khi bắt đầu nổi tiếng.

– Có kỷ niệm nào khiến bạn ấn tượng khi tham gia chương trình không?

– Đó là lần đầu tiên lên sóng truyền hình mình đã uống hết một chai bia để có đủ can đảm nói chuyện với mọi người. Khi tham gia chương trình, phần lớn bọn mình đều không có chuyên môn về bóng đá nên bị run và lo lắng.

– Việc tham gia chương trình có chiếm nhiều thời gian của Trâm Anh?

– Suốt một tháng quay Nóng cùng World Cup, tất cả mọi người đều vất vả và dốc hết sức lực. Ngày nào bọn mình cũng phải quay từ 6,7h sáng đến tối. Những hôm bình luận trực tiếp thì phải 2-3h sáng mới về tới nhà.

–  Xoay quanh ý kiến trái chiều về việc đưa hot girl lên sóng truyền hình bình luận trận đấu, Trâm Anh suy nghĩ thế nào?

– Ban đầu mình cũng có suy nghĩ và buồn. Sau đó mình lấy lại tinh thần, cố gắng làm tốt nhất những gì có thể.

Trâm Anh chia sẻ việc bị dàn hot girl ‘Nóng cùng World Cup’ tẩy chay Cô gái sinh năm 1995 chia sẻ những câu chuyện hậu trường trong chương trình “Nóng cùng World Cup”.

Mình không được lòng mọi người
– Trong dàn hot girl của Nóng cùng World Cup, bạn chơi thân nhất với ai?

– Khi tham gia chương trình mình có thân thiết với 5 bạn. Nhưng mới đây, có một chút hiểu nhầm nên xảy ra mâu thuẫn.

– Việc Trâm Anh bị dàn hot girl Nóng cùng World Cup “tẩy chay” là có thật hay không?

– Điều này là có thật, nhưng chỉ có một nhóm nhỏ không chơi với mình, còn lại phần lớn các bạn vẫn rất thân thiết và hoà đồng.

Mình nghĩ những mâu thuẫn đó chỉ do hiểu nhầm không đáng có nên không muốn chia sẻ nhiều về việc này. Không ai đúng hay sai cả, tất cả cô gái đều rất tốt và thân thiện.

Trâm Anh sở hữu gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ.

– Không chỉ có các cô gái trong Nóng cùng World Cup, thậm chí cả quản lý của chương trình cũng tố Trâm Anh bỏ quay, thái độ làm việc không nghiêm túc?

– Trước khi quay trận chung kết giữa Pháp và Croatia ngày 15/7, mình bị ốm và rất mệt. Hôm đó chị quản lý phải gọi nhiều lần vì mình đến muộn.

Tuy nhiên trận đó không phải là của đội mình đại diện, đến quay chỉ là vẫy tay chào đơn giản. Mình xuất hiện hay không đều không ảnh hưởng đến chương trình.

Sau đó mình đã nhận sai và nhắn tin xin lỗi anh, chị quản lý, nhưng thấy mọi người vẫn không chấp nhận lời xin lỗi đó.

– Bạn thấy thế nào khi bị mọi người cô lập?

– Một phần do mình suy nghĩ đơn giản nên không được lòng mọi người.

Tham gia chương trình đã tốn rất nhiều thời gian, thậm chí mình phải bỏ cả thi để đi quay. Song những điều mình làm tốt thì không được coi trọng. Đến khi làm sai dù chỉ một lần thì bị đánh giá không hay. Bởi vậy, bản thân cảm thấy rất buồn và thất vọng.

– Sau chương trình, Trâm Anh có còn liên lạc hay chơi thân với ai trong dàn hot girl Nóng cùng World Cup?

– Sau chương trình mỗi người một nơi. Mình cũng không còn chơi và liên lạc với ai.

– Làm việc trong tập thể với nhiều cô gái nổi tiếng, bạn có thấy áp lực?

– Lúc đầu mọi người rất thân thiện và tốt với mình. Mình nghĩ cũng do hiểu nhầm mới xảy ra những chuyện không hay. Khi làm việc cùng nhau, mọi người ai cũng niềm nở và hoà đồng.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận