Bị dân mạng truy tìm vì nói 'sẽ khỏa thân nếu Chelsea loại PSG'

Bị dân mạng truy tìm vì nói 'sẽ khỏa thân nếu Chelsea loại PSG'

09/04/2014 10:37
Hạ Nam

(Kênh 13) – Chỉ vì câu bình luận quá khích cho rằng Chelsea chắc chắc bị PSG loại khỏi Champions League, một anh chàng đang trở thành đối tượng bị dân mạng truy tìm vào sáng nay.

09-04-2014208-29-5720sa_zjeg

Chiều tối hôm qua, một fanpage bóng đá đăng ảnh kèm status “Bao nhiêu bạn tin Chelsea sẽ lội ngược dòng thành công”. Trong khi có một số người cho rằng Chelsea sẽ thực hiện điều này thì anh chàng có nickname Đoàn… lại bình luận rằng: “Chelsea mà loại Paris Saint Germain, tôi sẽ cởi truồng chạy quanh Hà Nội”.

Chỉ vì bình luận này mà Đoàn… đang trở thành đối tượng bị dân mạng, trong đó có nhiều fan Chelsea, chế nhạo và săn tìm nhiều nhất vào sáng nay do The Blues đã thắng PSG 2-0 để giành quyền vào bán kết Champions League.

Fanpage Chelsea VN Niềm Tự Hào Trong Trái Tim Ta  vừa đăng status “Mọi người ai tìm được thằng này có thưởng” kèm theo ảnh chụp phát biểu của Đoàn…

 

 

Vào thời điểm viết bài thì vẫn chưa thấy “khổ chủ” hồi đáp lại ý kiến của cộng đồng mạng. Song có lẽ sau vụ việc này, Đoàn… sẽ rút ra được bài học là “không nên vạ miệng hay bình luận quá khích trên Facebook”.

Quang Phương

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận