Bị khích bác trên bàn rượu, cô gái lập tức cởi áo để chứng minh còn trong trắng

12/01/2018 15:07
Long Nhất

Đoạn video ghi lại cảnh một cô gái từ từ cởi áo trên bàn rượu hiện đang trở thành chủ đề gây xôn xao trên mạng xã hội Đài Loan (Trung Quốc) trong thời gian gần đây. Hiện tại, đoạn video đã có hàng triệu lượt xem chỉ sau ít ngày đăng tải và rất nhiều bình luận trái chiều, nhất là khi cư dân mạng biết được nguyên nhân dẫn tới hành động này của cô gái trẻ.

Theo quan sát, cô gái trong đoạn video này có vẻ ngoài khá ưa nhìn với mái tóc dài, gương mặt trái xoan và có vẻ như cô là nữ nhân duy nhất trên bàn tiệc. Thoạt đầu cuộc trò chuyện diễn ra rất vui vẻ nhưng sau một vài chén rượu, chủ đề của họ bắt đầu đi quá giới hạn.

Mặc dù chất lượng hình ảnh không tốt nhưng ai cũng có thể thấy cô gái có diện mạo xinh đẹp

Một người đàn ông không rõ mặt đã thách thức cô gái phải chứng minh mình còn trinh trắng, nếu không sẽ phải uống liền 10 chén rượu. Trước đề nghị khiếm nhã này, cô gái toan rời khỏi bàn rượu nhưng hành động sau đó mới thực sự gây bất ngờ. Cô từ từ cởi bỏ trang phục mặc trên người, bắt đầu từ chiếc áo khoác đến áo hai dây cho đến khi để lộ trọn bầu ngực trong tiếng vỗ tay, huýt sáo của những người xung quanh. Điều đáng nói là cô nàng không hề tỏ ra xấu hổ hay ngại ngùng mà thản nhiên để cho những người có mặt khi đó bình luận về cơ thể mình.

Sau khi đứng dậy bất thành…

… cô gái đành tặc lưỡi ngồi xuống chấp nhận thử thách của đám đàn ông

Cô nàng từ từ rũ bỏ chiếc áo 2 dây và phơi trần vòng 1 trước mặt mọi người

Đó cũng là lý do vì sao ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn video đã nhanh chóng gây ra một làn sóng phẫn nộ. Đa số đều chỉ trích, ném đá những người đàn ông khi đưa ra đề nghị khiếm nhã với một cô gái, đồng thời cũng tỏ ra khó hiểu khi cô ấy lại hành động như vậy. “Không còn gì để nói nữa rồi! Cả lũ đàn ông xúm vào bắt một cô gái cởi áo để chứng minh trinh tiết ư? Văn hóa kiểu gì vậy?”, “Tại sao cô gái không rời ngay khỏi bàn tiệc đó mà lại tự cởi áo mình như vậy? Giờ thì cả thế giới biết cô ấy như thế nào khi không mặc áo luôn rồi!” – cư dân mạng bình luận với giọng điệu đầy phẫn nộ.

Hiện tại, đoạn video vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội với tốc độ ánh sáng. Tuy nhiên danh tính của cô gái và những người đàn ông trong video hiện vẫn chưa được tìm ra. Không biết khi quay video này, liệu họ có nghĩ mình sẽ bị chỉ trích như thế này hay không?

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận