Bi kịch thôn nữ bị giở trò đồi bại trước ngày ăn hỏi

05/12/2013 14:59
Hạ Nam

Chỉ cách ngày ăn hỏi ít ngày, thiếu nữ bị “yêu râu xanh” giở trò đồi bại với ý định phá chuyện trăm năm của “người tình hụt”.

Lợi dụng lúc mọi người vắng nhà, “yêu râu xanh” đã lẻn đến giở trò đồi bại với thiếu nữ ngay tại vườn sắn cạnh nhà. Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ ngày 30/11, tại khu vườn sắn nhà ông Hoàng Văn Tuấn (SN 1960, trú tại xóm Nông Trường, xã Cát Nê, Đại Từ, Thái Nguyên), nạn nhân là Hoàng Thị L, (SN 1994, con gái ông Tuấn).

“Yêu râu xanh” giở trò đồi bại với thôn nữ này được xác định là Lưu Văn Hào (SN 1982), trú tại Đội 3, Thị trấn Quân Chu (Đại Từ, Thái Nguyên).

Hiện trường xảy ra vụ việc

Hiện trường xảy ra vụ việc

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, Hoàng Thị L, là con út trong gia đình có 3 chị em gái. Chị gái cả của L. là Hoàng Thị T. (SN 1982) và Hoàng Thị Q (SN 1992) đã lấy chồng. Bố mẹ L. đều làm công nhân nhà máy và đã về nghỉ hưu. Học xong cấp 3, L. ở nhà  phụ giúp bố mẹ trong công việc làm chè và công việc nhà. Trước khi xảy ra vụ việc, L. cũng sắp tổ chức ăn hỏi và lấy chồng.

Ông T (bố nạn nhân L) bức xúc: “Nhận được tin kẻ định hại đời con gái mình lại chính Hào tôi không khỏi phẫn nộ. Lúc đó, hai vợ chồng tôi đang bán hàng ở chợ nhưng chỉ một mình tôi về nhà, thấy con gái kể lại sự việc tôi bức xúc vô cùng. Thường ngày, Hào vẫn thường đi theo để tìm L, mỗi khi con gái tôi đi chăn trâu. Nhưng cũng vì gia đình tôi cũng như L đã nói rõ quan điểm trong chuyện tình cảm mà Hào có ý định với L. nhưng anh ta vẫn không buông tha cho con gái tôi. Để rồi đến hôm đó, chờ thời cơ vợ chồng tôi đi vắng hắn ta định vào để hại đời nó nhưng chưa thành công vì có người đến cứu kịp thời”.

“Sau khi sự việc xảy ra bố mẹ của Hào là ông Vụ, bà Hường có đến gia đình tôi để xin giải quyết bằng tình cảm nhưng với mục đích xấu của kẻ đồi bại như Hào thì mọi chuyện gia đình tôi muốn giải quyết theo pháp luật”. Ông T. nhấn mạnh.

Thiếu nữ Hoàng Thị L., bàng hoàng trước sự việc "yêu râu xanh" giở trò đồi bại hại đời mình.

Thiếu nữ Hoàng Thị L., bàng hoàng trước sự việc “yêu râu xanh” giở trò đồi bại hại đời mình.

Bà Dương Thị Thu A. (mẹ của L.) cũng chia sẻ về việc gia đình bà và gia đình người yêu của L, ở xã Ký Phú: “Hai gia đình chúng tôi cũng đã đi lại với nhau bằng việc nhà trai đến để dạm ngõ. Hai gia đình cũng đã thống nhất ngày ăn hỏi cho hai cháu là ngày 10/11 (âm lịch) sắp tới. Trong năm nay, gia đình tôi cũng đã gả cưới cho chị gái của L, vì thế theo như tín ngưỡng của các cụ từ đời xưa thì một gia đình không nên tổ chức hai đám cưới cho con trong một năm.

Sau khi sự việc xảy ra, tôi cũng đã đến gia đình ông bà thông gia tương lai để trò chuyện. Nhà trai cũng tỏ ra rất thông cảm. Còn về phần cháu Lâm người yêu của L, cũng tỏ chút tâm trạng buồn nhưng cháu vẫn đến gia đình chơi bình thường và việc tổ chức ngày ăn hỏi cho hai cháu vẫn không hề thay đổi”.

(Pháp Luật)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận