Bị phản bội sau 7 năm yêu nhau

02/08/2013 16:40
Hải Băng

Cô bé đó không hề xinh đẹp hay đặc biệt gì, thậm chí nói thẳng là thua kém em về mọi mặt. Em như chết đi sống lại nhiều lần khi biết sự thật đó vì trong 7 năm yêu nhau anh chưa từng để em phải đau lòng bao giờ.

Em năm nay 23 tuổi, không phải tự khen mình nhưng là một cô gái xinh đẹp và có học. Em quen anh do học cùng lớp từ thời phổ thông. Tình cảm của bọn em cũng bắt đầu từ những rung động đầu đời, rồi lớn dần lên suốt 7 năm. Trong khoảng thời gian này em nói chia tay anh 2 lần, lần đầu do áp lực thi đại học, hồi đó em nghĩ bằng tuổi sẽ không lấy được nhau, anh học Y em sẽ phải chờ đợi rất lâu nên bỏ cuộc. Được một tháng chúng em quay lại. Cách đây 4 tháng, một lần nữa em lại bị sức ép của gia đình về chuyện tôn giáo, em theo đạo còn anh thì không, nên muốn xa anh.

Bị phản bội sau 7 năm yêu nhau

Bị phản bội sau 7 năm yêu nhau

Mọi sự như được sắp đặt, khi sau đó em bị ngã cầu thang và mất trí nhớ tạm thời, quên hẳn chuyện chia tay của bọn em và phải dưỡng bệnh một thời gian. Anh luôn ở bên, quan tâm chăm sóc, em nhận ra đây là người đàn ông của đời mình và chúng em một lần nữa gương vỡ lại lành. Mọi chuyện tưởng như êm đẹp, khi vừa quay lại được một tháng, anh đi nghỉ mát cùng cơ quan trong 7 ngày, sau khi về vẫn vui vẻ với em ngày hôm đó, nhưng ngay hôm sau nói không muốn gặp em nữa, anh block từ Facebook cho đến điện thoại của em.

Em đứng chờ anh dưới mưa trước cửa nhà nhưng anh không xuống, hôm sau em phải nhờ bạn anh đến giúp thì anh đẩy em ra khỏi nhà. Anh nói lý do là không thoải mái khi ở bên em, em gây phiền toái cho anh. Em đã dằn vặt bản thân rất nhiều, suốt một tuần liền em không ăn ngủ được gì, gầy đi trông thấy. Vài ngày sau đó người bạn của em đã cho biết sự thật là trong chuyến đi nghỉ đó anh quen một cô bé sinh năm 96, có cảm tình với cô bé đó. Tất cả bạn bè em, bạn bè anh đều ngạc nhiên và giúp em tìm hiểu sự tình.

Cô bé đó không hề xinh đẹp hay đặc biệt gì, thậm chí nói thẳng là thua kém em về mọi mặt. Em như chết đi sống lại nhiều lần khi biết sự thật đó vì trong 7 năm yêu nhau anh chưa từng để em phải đau lòng bao giờ. Mọi người đều khuyên nhủ em còn trẻ và xinh đẹp nhưng trong mắt em lúc này chỉ có anh thôi. Liệu đây có phải cái giá em phải trả cho 2 lần nói chia tay anh? Có người nói em phải đến đánh cho tên họ Sở đó một trận, người thì lại bảo em phải sống thật tốt và xinh đẹp cho anh phải nuối tiếc cả đời. Em đang rất tuyệt vọng và mất niềm tin. Xin cho em lời khuyên, chân thành cảm ơn.

(BVNE)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận