Bí quyết "cưa đổ" chàng nơi công sở

14/11/2013 22:23
Tường Vân

Đừng chỉ ngồi một chỗ chờ đợi người khác mang tình yêu đến cho mình, đôi khi tình yêu là do chính bạn tạo ra.

Nếu bạn trúng tiếng sét ái tình với một đồng nghiệp nam thì đừng ngại ngần che giấu tình cảm, cảm xúc của mình. Nhiều phụ nữ luôn tự ép mình vào thế bị động, chờ đợi người khác mang cơ hội và tình yêu tới. Cách nghĩ này đã trở nên xưa cũ, hãy thay đổi cách suy nghĩ và tạo ra cơ hội cho chính bản thân mình.

Khi bạn yêu một chàng trai cùng cơ quan sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để tình cảm nảy mầm và phát triển. Hai bạn có nhiều thời gian gặp gỡ, tiếp xúc, trò chuyện với nhau, nếu là một cô gái thông minh bạn sẽ biết phải làm sao để ghi điểm và chiếm trọn trái tim người ấy.

Những lời khuyên nho nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn “cưa đổ” chàng – người đồng nghiệp quyến rũ:

– Tạo ra những cuộc gặp gỡ chỉ có hai người trong thang máy. Thang máy là khoảng không gian rất đặc biệt chốn công sở, những câu chuyện hài hước, những nụ cười rạng rỡ của bạn trong khoảng không gian nhỏ bé này sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí chàng.

Trước mặt chàng hãy nở nụ cười thật tươi thay vì ngại ngùng, e thẹn

Trước mặt chàng hãy nở nụ cười thật tươi thay vì ngại ngùng, e thẹn

– Thay vì tỏ ra ngại ngùng, đừng ngại ngần nở những nụ cười thật tươi trước mặt người đó. Nụ cười chính là thứ vũ khí có sức hủy diệt vô cùng lớn, đủ sức làm “tan chảy” trái tim người đó. Đôi khi đi lướt qua bàn làm việc của chàng, hãy cho đối phương biết rằng bạn đang hướng sự chú ý về họ kèm theo một nụ cười mỉm nhẹ nhàng.

– Khi trời trở gió hãy mang cho chàng một cốc cà phê nghi ngút khói kèm theo những câu chuyện kể khéo về tình cảm, cảm xúc của bạn. Nếu bàn làm việc của chàng quá bề bộn hãy giúp sắp xếp bài trí lại… Những cử chỉ quan tâm dù là rất nhỏ bé thôi nhưng luôn khiến đàn ông nhớ rất lâu.

1384393549-vo-chong-tre-1

– Cố gắng tạo ra thật nhiều cuộc gặp gỡ tình cờ với chàng ở những không gian bên ngoài văn phòng như: bãi đậu xe, xe buýt…

Ngày thường ở công ty, phải bận rộn với giấy tờ, công việc nên cá tính của bạn không có cơ hội được bộc lộ trọn vẹn, những cuộc gặp gỡ bên ngoài sẽ cho chàng biết thêm nhiều điều thú vị về con người bạn. Trong những cuộc gặp như thế, hãy thoải mái thể hiện cá tính của mình. Đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi những điều mới mẻ, khác biệt ở phụ nữ.

(Đời sống & pháp luật)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận