Bí quyết giúp chị em công sở hoàn thiện vẻ đẹp từ trong ra ngoài

19/11/2013 15:16
Tường Vân

Đã bao lâu rồi bạn quay cuồng trong công việc mà quên chăm sóc chính bản thân mình?

Trong nhịp sống hiện đại bộn bề công việc, nhiều chị em công sở đã vô tình quên mất bản thân mình cũng cần phải được chăm sóc và nâng niu.
Bạn cho rằng việc thường xuyên đến tiệm cắt tóc, làm nail là mất thời gian. Bạn chẳng bao giờ nghĩ tới việc bỏ ra một số tiền kha khá để sở hữu bộ đồ nội y sexy, chai nước hoa quyến rũ hay bộ đồ trang điểm. Thật đáng báo động vì bạn đang “ngược đãi” chính bản thân mình.

Làm mới diện mạo
Có hàng ngàn lý do để bạn chống chế cho việc không yêu chiều bản thân như môi trường làm việc không thích hợp, không có điều kiện tài chính, không muốn “làm đỏm” vì quan điểm cổ hủ đã ăn sâu vào trong tiềm thức.
Để rồi khi bị một ai đó chê xấu, già, bạn lại than thân trách phận “Tại sao trời sinh ra mình xấu xí” mà không biết rằng nguyên nhân sâu xa là do chính bản thân bạn. Hãy nhớ một điều rằng: “Trên thế gian này, không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”.
Đã đến lúc các nàng công sở nên nghĩ lại về những đặc ân mà bản thân mình xứng đáng được hưởng hơn bất kì ai. Đặc biệt, việc quan tâm, chăm sóc tỉ mỉ cho phần cơ thể ẩn bên dưới lớp lụa là mới thật sự rất quan trọng. Hãy bắt đầu lên kế hoạch bấm “F5” cho bản thân, chẳng hạn như:
– Quyết tâm đi du lịch đến một nơi mà mình có ý định từ lâu.
– Đến tiệm làm nail ít nhất 2 lần trong 1 tháng.
– Đi spa hoặc đắp mặt nạ tại nhà để được hoàn toàn thư giãn.

bi-quyet-giup-chi-em-cong-so-hoan-thien-ve-dep-tu-trong-ra-ngoaiChăm sóc từ bên trong
Tuy nhiên, chỉ chăm sóc diện mạo không thôi là chưa đủ. Để có một vẻ đẹp hoàn hảo, chị em cần phải chăm sóc toàn diện cả bên trong lẫn bên ngoài. Hãy để ý tới những sản phẩm chăm sóc thiết yếu, chất lượng cao dành riêng cho các vùng dễ bị lãng quên như gót chân, bàn tay xinh và đặc biệt là “vùng nhạy cảm”…
Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd là một trong những bí quyết giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân từ trong ra ngoài. Lactacyd giống như một chuyên gia bảo vệ, đem lại cho bạn cảm giác sạch mát, thoải mái, giúp bạn tự tin hơn để thể hiện bản thân.
“Nếu bạn muốn thực sự hạnh phúc và mãn nguyện với một người khác thì trước tiên bạn phải thực sự hạnh phúc và mãn nguyện với bản thân mình”. Ngay từ bây giờ, hãy cho phép cơ thể được hưởng thụ những điều xứng đáng nhất.

(Afamily)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận