Bí quyết trị mụn siêu tốc đến từ Hàn Quốc.

20/11/2013 16:21
Tường Vân

Công nghệ trị mụn siêu tốc ALG Photodynamic Therapy giúp làn da của bạn hết sạch mụn chỉ sau 3 lần điều trị.

Bí quyết trị mụn siêu tốc đến từ Hàn Quốc

Khác với những phương pháp trị mụn thông thường, công nghệ trị mụn siêu tốc ALG-PDT – bí quyết trị mụn đến từ Hàn Quốc – không chỉ loại bỏ tận gốc các ổ mụn (vi khuẩn, tế bào sưng viêm) mà còn triệt tiêu bớt các tuyến dầu – nguyên nhân gây ra tình trạng thừa dầu và phát sinh mụn. Công nghệ ALG –PDT có khả năng định vị chính xác các nang mụn, đưa tinh chất vào sâu bên trong, từ đó loại bỏ được vi khuẩn gây mụn P.Acne, giúp cơ thể miễn dịch lâu dài với loại vi khuẩn này chỉ sau 3 lần điều trị.

Công nghệ trị mụn siêu tốc ALG-PDT có khả năng triệt tiêu mụn sau 3 lần điều trị, kể cả những trường hợp mụn lâu năm

Công nghệ trị mụn siêu tốc ALG-PDT có khả năng triệt tiêu mụn sau 3 lần điều trị, kể cả những trường hợp mụn lâu năm

ALG-PDT – Bước đột phá trong công nghệ trị mụn Hàn Quốc

Công nghệ trị mụn siêu tốc được sao Hàn “bồ kết” đã có mặt tại Việt Nam và được ứng dụng thành công tại Placencare Spa & Clinic. Với việc sử dụng các loại sản phẩm đặc trị cho kết quả tốt nhất và không để lại sẹo, các thành phần đặc hiệu trong ALG sẽ biến việc trị mụn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ sự kết hợp giữa hoạt chất Amino acid và ánh sáng IPL tạo nên hiệu quả điều trị tối ưu nhất. Điều tuyệt vời của công nghệ trị mụn siêu tốc từ Hàn Quốc là thời gian điều trị cực ngắn cho hiệu quả cao: trị khỏi mụn hoàn toàn chỉ sau 3 lần điều trị.

Thành phần đặc trị Amino acid Gel được bôi lên vùng mụn và xâm nhập vào sâu nang lông nơi ổ mụn đã hình thành ngay lập tức liên kết chặt chẽ với các tế bào mụn đang sưng viêm, vi khuẩn, dầu ứ đọng và chuyển hóa thành Porphyrin – chất tác động vào tế bào làm tế bào nhạy cảm với ánh sáng.

Kết quả trải nghiệm Demo trên 100 khách hàng trước khi nhập công nghệ ALG tại Placencare Spa & Clinic cho thấy 90% hết sạch mụn sau 3 lần điều trị

Kết quả trải nghiệm Demo trên 100 khách hàng trước khi nhập công nghệ ALG tại Placencare Spa & Clinic cho thấy 90% hết sạch mụn sau 3 lần điều trị

Tiếp đó, Porphyrin hấp phụ năng lượng quang học IPL sẽ tìm đến các cồi mụn, sử dụng nhiệt lượng vốn có, phá tan màng bọc bên ngoài nhân mụn. Quá trình trên sẽ giúp bài tiết đưa các chất cặn bã, đẩy mủ và nhân mụn thoát ra ngoài, giúp làm sạch nang lông, ngăn cản vi khuẩn xâm nhập và lây lan từ vùng này sang vùng khác và kích thích tế bào da vùng tổn thương tái tạo và làm lành nhanh chóng, từ đó song song giải quyết tình trạng sẹo lõm, sẹo rỗ và vết thâm mụn. Với cơ chế tác động triệt để nguồn gốc và nguyên nhân gây ra tình trạng mụn, ALG-PDT hoàn toàn kiểm soát được tình trạng mụn tái phát.

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận