Bị viêm nhiễm vì cho hôn vùng kín?

07/10/2013 10:27
Mai Phương

Chúng em không hề quan hệ tình dục, anh chỉ kích thích vùng kín của em, liệu có viêm nhiễm không.

Em và bạn trai em tháng 10 âm này cưới. Chúng em cũng có khoảng thời gian hay gần gũi nhau. Khi gần gũi nhau chúng em không có quan hệ tình dục nhưng anh ấy cho tay sâu vào vùng kín của em.

Em có cảm giác sau mỗi lần như vậy em khá đau và rát khi đi vệ sinh và thời gian gần đây anh hay hôn vào vùng kín của em. Em rất lo lắng liệu hành vi của anh ấy có làm em mang bầu khi anh ấy hôn vào vùng kín hay không và liệu em có bị viêm nhiễnm gì không ạ ? Em cảm ơn chuyên mục!

(Em gái)

So-viem-nhiem-vi-anh-hon-vung-kin-1

Em gái thân mến!

Em và bạn trai gần gũi nhau, có những hành vi âu yếm, kích thích cho nhau nhưng việc anh ấy làm không thể nào khiến em có thai được. Nếu như những gì mà anh ấy làm chỉ đơn giản là dùng tay, miệng để “âu yếm”, kích thích em thì em không cần phải lo lắng về khả năng mang thai. Đó là điều không thể nào xảy ra.

Tuy nhiên, về chuyện em cảm thấy đau rát sau khi bạn trai âu yếm, đi tiểu khó khăn có thể là do tác động của bạn trai làm vùng kín bị tổn thương nhẹ. Việc dùng tay kích thích nếu không cẩn thận có thể khiến vùng kín của em bị viêm nhiễm vì tay có thể chứa vi trùng, vi khuẩn khi tay không được vệ sinh sạch sẽ. Do đó, nếu em cảm thấy có những biểu hiện bất thường ở vùng kín thì nên dừng việc gần gũi đó với bạn trai lại. Hoặc khi bắt đầu nhập cuộc cần phải vệ sinh đôi tay sạch sẽ để tránh tình trạng viêm nhiễm xảy ra.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Alo Bác Sĩ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận