Bị vướng vào vụ Kiều Anh Hera, nam game thủ tức tối lên tiếng “Cháu chưa được miếng nào cả”

Bị vướng vào vụ Kiều Anh Hera, nam game thủ tức tối lên tiếng “Cháu chưa được miếng nào cả”

23/02/2018 20:57
Mèo Moon

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của Văn “Rambo” Bùi Đình đã đăng tải dòng trạng thái thanh minh khi bị Shyn nhắc đến trong bài viết bóc phốt bạn gái là nữ streamer nổi tiếng – Kiều Anh Hera. Theo đó, anh viết rằng mình chưa hề “được miếng” nào cả và hy vọng cộng đồng đừng nhắc đến mình trong những bài viết sau.

Rambo hiện là game thủ chuyên nghiệp bộ môn Esports Đột KíchBài viết thanh minh trên trang cá nhân của Rambo – Sniper tài năng của Đột KíchTheo như bình luận của Rambo, bản thân chưa từng gặp Kiều Anh Hera ở ngoài đời thì không hề có lý gì lại có chuyện quan hệ nam nữ được. Anh còn bức xúc viết thêm: “Kiều Anh cũng tâm sự với tôi một số chuyện của thằng Shyn. Thằng ôn đấy cũng cờ bạc nợ nần đầm đìa, con Kiều Anh nó cũng trả nợ cho mà, nói chung ông chẳng ghê bà chẳng gớm. Đứa đ*o nào cũng sai hết. Chỉ khổ mấy thằng như tôi đ*o làm gì cũng dính tên vào thôi.”

Văn là chàng trai trẻ tới từ Hà Nội, sở hữu bản năng sniper cực kỳ sát thủ trong Đột Kích nhưng ngoài đời lại cực kỳ thân thiện, dễ gần và là một đồng đội tuyệt vời. Thường xuyên tham dự các giải đấu lớn nhỏ và hiện tại, Rambo đang thi đấu cho đội tuyển chuyên nghiệp EvaTeam.

Đội hình EvaTeam hiện tại (Rambo thứ 2 từ phải qua)Rambo còn sở hữu những thành tích thi đấu đáng nể của bộ môn Esports Đột Kích từ khi còn rất trẻ (sinh năm 1996) như giải 3 WCA 2015, giải nhất CFSi 2015, giải nhất CFS 2016, Á quân CFS 2017… Ngoài những thành tích này, Văn còn nổi tiếng là một VĐV thân thiện, hài hước và khá dễ gần nên việc anh chàng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các fan hâm mộ, khán giả là hoàn toàn dễ hiểu.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận