Biến căng: Sắp đám cưới thiếu nữ bỏ nhà ôm chặt thanh niên xăm trổ, bố mẹ can quyết không về

Biến căng: Sắp đám cưới thiếu nữ bỏ nhà ôm chặt thanh niên xăm trổ, bố mẹ can quyết không về

10/08/2018 12:50
Long Nhất

Mặc bố mẹ khuyên can, lôi về nhưng cô gái trẻ này vẫn nhất quyết ôm chặt lấy nam thanh niên được cho là người yêu không chịu nghe theo bố mẹ.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn được cho là một cô gái trẻ bỏ nhà đi cùng bạn trai, khi bố mẹ tìm được và khuyên ngăn thì quyết không chịu về nhà.

Theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội cùng với đoạn clip, cô gái này chuẩn bị tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên, không rõ vì nguyên nhân gì lại bỏ nhà đi cùng một nam thanh niên khác, không nói một lời với bố mẹ và người chồng sắp cưới.

Dù bị gia đình ngăn cản, cô gái vẫn quyết lao đến bên chàng trai, nhất quyết không chịu về nhà.

Xem Thêm: Giám đốc Công an Quảng Nam bức xúc: Chưa có kết luận tai nạn thảm khốc 13 người chết, đừng để bị lừa

Khi bố mẹ của cô gái tìm được thì cô gái này đang ở cùng một nam thanh niên xăm trổ. Dù bố mẹ đã khuyên can, lôi kéo con gái về nhà nhưng cô gái này lại nhất quyết không chịu, luôn ôm chặt lấy bạn trai của mình.

Lực lượng chức năng đã phải vào cuộc để làm rõ vụ việc.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, có thể cô gái vì không muốn kết hôn với người chồng sắp cưới kia vì yêu một chàng trai khác nên mới cùng nhau bỏ trốn. Ép dầu ép mỡ không ai ép duyên, cha mẹ không nên cưỡng ép con cái trong chuyện hôn nhân. Cũng có quan điểm cho rằng con cái nên nghe lời cha mẹ vì tình yêu của tuổi trẻ đôi khi còn bồng bột, thiếu suy nghĩ.

Vụ việc vẫn chưa rõ thực hư. Lực lượng chức năng cũng đã có mặt nhanh chóng đưa cô gái trẻ và bạn trai cùng gia đình cô gái về trụ sở làm rõ và giải quyết vụ việc.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận