Biểu tình bạạo lựực và lợi dụng trẻ em vào mục đích chính trị đen tối

Biểu tình bạạo lựực và lợi dụng trẻ em vào mục đích chính trị đen tối

10/06/2018 22:35
Như Lệ

Sáng nay, ngày 10/06/2018, dưới sự kích động của các thế lực phản động, biểu tình dưới danh nghĩa phản đối dự luật về đặc khu kinh tế đã diễn ra ở nhiều tỉnh, thành phố. Người tham gia biểu tình cofn được những kẻ lạ mặt phát các băng rôn, biểu ngữ. Lực lượng chức năng đã có mặt từ sớm để giữ gìn trật tự. Nhưng đã có nhiều kẻ quá khích, tấn công lực lượng chức năng.

“Biểu tình ôn hòa” ?

Âm mưu phía sau cuộc biểu tình là gì? Lấy cớ ‘ôn hòa’ để biểu tình thực chất là một âm mưu bạo loạn diện rộng. Nguy hiểm hơn là sẵn sàng sử dụng bạo loạn có vũ trang, sử dụng bom xăng, vũ khí,… Bộ mặt thật của các nhóm khủng bố phản động, chống phá chính quyền đang ngày càng lộ rõ mà nhiều người vẫn lầm tin tưởng vào những câu chuyện bịa đặt, xuyên tạc của chúng.

3398993092608_n“Biểu tình ôn hòa” ?

Tại đường Nam Kỳ khởi nghĩa – Lý Chính Thắng! Đoàn biểu tình không chịu di chuyển tiếp tục gây tắc nghẽn giao thông, CSGT đã phải lôi vài người vào lề đường để các xe khác di chuyển. Hậu quả, đoàn người biểu tình đã tấn công, đập phá xe CSGT, khoảng 04 chiến sĩ CSGT bị đa chấn thương đã được đưa đi cấp cứu.

Người biểu tình đã tấn công, đập phá xe CSGTNgười biểu tình đã tấn công, đập phá xe CSGT

Tại tỉnh Bình Thuận, số người biểu tình này đã tấn công vào bên trong UBND, đập phá 01 số phòng làm việc, đốt xe, phá nát chốt bảo vệ. Các chiến sĩ công an hiện vẫn đang cố thủ! Khi Công an dùng đạn hơi cay và bắn chỉ thiên thì những kẻ kích động biểu tình hét to: “Công an không dám bắn vào người đâu, đừng sợ, xông lên đi! Thật nguy hiểm!

Biểu tình ôn hòa thế này đây ?

Tại tỉnh Bình Thuận, số người biểu tình này đã tấn công vào bên trong UBND, đập phá 01 số phòng làm việc, đốt xe, phá nát chốt bảo vệ. Tại tỉnh Bình Thuận, số người biểu tình này đã tấn công vào bên trong UBND, đập phá 01 số phòng làm việc, đốt xe, phá nát chốt bảo vệ.

 đốt xe, phá nát chốt bảo vệđốt xe, phá nát chốt bảo vệ

Nhiều bạn đọc đã lên án các hành vi bạo lực của những kẻ quá kích gây ra:

Tho Dong Xuan: Dù sao đi chăng nữa mỗi khi đất nước bị lâm nguy, quân đội, công an vẫn là người đương đầu với hiểm nguy, còn to mồm nói suông như con vẹt lại tìm đường chui rúc có ý nghĩa gì đâu! Dẹp đi đồ ăn theo lẽo mép.

Lâm Hồng: Bọn côn đồ lợi dụng cơ hội gây rối, cản trở giao thông, gây khó khăn cho người dân.

Hung Dang Quoc: Có một bọn lợi dụng biểu tình để tiến hành bạo lực nhằm vào lực lượng chức năng. Mục đích của họ là gây rối loạn trật tự xã hội. Mọi người nên tránh xa bọn này kẻo mang vạ cho mình…???

Lâm Hồng: Gây ùn tắt giao thông lại còn đánh người thi hành công vụ, đập phá phương tiện, côn đồ gây rối chứ biểu tình ôn hòa gì???

Phạm Cốp: đang yên đang lành. Chắc chúng thích loạn nếu loạn chỉ khổ dân nghèo mình thôi…

Đập kích xe Đập kích xe

Trần Thực: Biểu tình đúng ôn hòa thì đươc nhưng đánh người đang thực thi nv và phá phương tiện của nhà nước thì kog chấp nhận phải truy cứu hình sự

Thảo Trang: Hãy cảnh giác không sẽ mắc mưu những phần tử sấu kích động đưa tin không đúng sự thật

Nguyễn Dũng Chinh: Bọn phản loạn trà trộn, kích động những người nhẹ dạ lao vào con đường phạm pháp! Nên tỉnh táo trước mọi xúi giục xằng bậy. QH & Chính phủ đã biết lắng nghe dân và hoãn thông qua luật đặc khu rồi. Lý do gì xuống đường gây mất an ninh chính trị?

Xin đừng lợi dụng trẻ em vào mục đích chính trị đen tối

Điều chúng tôi muốn nói ở là việc lợi dụng trẻ em để phục vụ mưu đồ chính trị, kinh tế đen tối của một số tổ chức, cá nhân. Giữa cái nắng hè oi bức, các em thì biết gì về đặc khu kinh tế, về thuê đất. Chỉ vì mưu đồ chính trị đen tối, vì đồng tiền mà bọn sử dụng trẻ em như công cụ, một việc làm vừa vi phạm pháp luật vừa vi phạm đạo đức đáng lên án mạnh mẽ.

Những đứa trẻ mới lên tám, lên ba cầm trên tay những biểu ngữ, băng rôn… tham gia tuần hành trên các tuyến đường.Những đứa trẻ mới lên tám, lên ba cầm trên tay những biểu ngữ, băng rôn… tham gia tuần hành trên các tuyến đường.

Những đứa trẻ mới lên tám, lên ba cầm trên tay những biểu ngữ, băng rôn… tham gia tuần hành trên các tuyến đường. Những đôi mắt ngây thơ, trong sáng của các em, hầu hết không ý thức được việc mình đang làm, chỉ tham gia theo yêu cầu của người lớn. Điều này không chỉ vi phạm pháp luật mà còn vi phạm đạo đức, gây hệ quả xấu đối với các em, là thế hệ tương lai của đất nước.

Em bé này đã kiệt sức Em bé này đã kiệt sức

Trẻ em như tờ giấy trắng, nét vẽ đẹp hay xấu là do người lớn. Chỉ vì mưu đồ chính trị, lợi ích kinh tế mà hôm nay 10/6/2018, trẻ em lại được đưa ra như công cụ của những kẻ bất lương.

Theo như lời kích động, kêu gọi của bọn chúng thì sáng nay đi biểu tình thể hiện lòng yêu nước. Vậy các bạn giải thích cho tôi hình ảnh chụp màn hình phát trực tiếp tại TP Hồ Chí Minh sáng 10/6 với! Ý bọn chúng là bán nước cho Mỹ lần nữa chăng?

Ảnh chụp màn hình phát trực tiếp tại TP Hồ Chí Minh sáng 10/6Ảnh chụp màn hình phát trực tiếp tại TP Hồ Chí Minh sáng 10/6

Hà Duy Tín: Chúng mày biểu tình vì Việt Nam hay là cho Mỹ đây ? thấy mà ngứa gan.

Phạm Ngũ Lão: Chỉ vì vài đồng lẻ bán đi nhân cách

Lợi dụng trẻ em Lợi dụng trẻ em

Ben Nguyen: Nhiều con trước đây ở Việt Nam, may mắn có cơ hội qua Mỹ, sống và làm việc ở đó, giờ quay sang yêu nước cái kiểu kích động, hô hào xuống đường, biểu tình. Ngồi đó cào phím nói là thể hiện tinh thần yêu nước. Ko biết nếu mấy con đó có ở Việt Nam có dám xuống đường ko. Hô hào, kích dộng người khác thì ok , nhưng khi kêu sao ko kêu gọi người trong gia đình mình xuống đường thay mình thì im re, vẽ ra đủ lý do

Theo Quốc hội

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận