Big C Thanh Hóa bán hàng hết hạn sử dụng cho khách

18/02/2014 09:36
Tường Vân

(Kênh 13) – Khách hàng phản ánh vào ngày 14/2, khi họ mua hàng tại Big C Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) thì gặp phải một số sản phẩm đã hết hạn sử dụng nửa tháng nay nhưng vẫn được bày bán.

Theo phản ánh của khách hàng, trưa 14/2, phóng viên đã đến Big C Thanh Hóa tìm hiểu những mặt hàng hết hạn sử dụng như người dân đã phản ánh.

Tại đây, phóng viên đã mua được hai mặt hàng (có hóa đơn thanh toán) gồm sữa chua Vinamilk và bánh ngọt vòng dừa đã hết hạn sử dụng nhưng vẫn được bày bán trên các quầy hàng của Big C.

Cụ thể, sản phẩm sữa chua Vinamilk có NSX 18/12/2013 – HSD 31/1/2014, sản phẩm này đã hết hạn sử dụng gần nửa tháng.

Đối với gói bánh ngọt vòng dừa, trên bao bì ghi rõ NSX 30/1/2013 – HSD 30/1/2014, đồng nghĩa với việc sản phẩm này đã hết hạn sử dụng nửa tháng nay.

Big C Thanh Hóa bán hàng hết hạn sử dụng cho khách

Hóa đơn thanh toán và 2 sản phẩm hết đát mà phóng viên mua được tại Big C Thanh Hóa.

Big C Thanh Hóa bán hàng hết hạn sử dụng cho khách

Bánh ngọt vòng dừa đã hết hạn nửa tháng nay.

Trao đổi với chúng tôi, ông Mai Việt Hùng, giám sát chất lượng Big C Thanh Hóa cho biết phiếu hóa đơn thanh toán mà phóng viên cung cấp là chính xác của Big C. Tuy nhiên, ông Hùng cho biết, rất có thể khách hàng mua những sản phẩm trên ngoài thị trường trùng với sản phẩm của hóa đơn Big C, sau đó quy vào là hàng của Big C.

Những điều ông Hùng nói có lẽ chỉ để bao biện cho cái sai của Big C, bởi trên hóa đơn thanh toán có ghi rõ sản phẩm, ngày giờ mua hàng, mã số… Và một điều nữa mà ông Hùng chưa nắm, đó là: chính phóng viên đã mua các mặt hàng này tại Big C Thanh Hóa trước khi chất vấn ông Hùng!

Tổng Hơ

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận