Blogger nổi tiếng Hàn Quốc tố bị chặt chém hộp đu đủ 200 nghìn giữa Sài Gòn

06/01/2017 14:49
Long Nhất

Làm du lịch mà cứ chặt chém thế này thì rất nguy hiểm. Nhất nạn nhân lại là 1 người nổi tiếng, có ảnh hưởng đến giới trẻ

Blogger nổi tiếng Hàn Quốc tố bị chặt chém hộp đu đủ 200 nghìn giữa Sài Gòn: Thêm 1 lần xấu hổ

Những ngày qua, cộng đồng Việt và Hàn ồn ào sau khi Ssin – một blogger làm đẹp nổi tiếng Hàn Quốc đã đăng tải một đoạn video quay lại chuyến đi du lịch của cô ở Việt Nam vào dịp Tết dương lịch.

Trong đoạn clip mà cô đăng tải, Ssin cùng nhóm bạn thích thú khám phá ẩm thực đường phố Sài Gòn với nhiều món ăn ngon như: phở, bánh mì… Ngay lập tức, đoạn video đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cả dân mạng tại Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Trong đó đáng chú ý có chi tiết cả nhóm bị một quán ven đường chặt chém giá gấp 10 lần giá thực.

Cụ thể, khi nhóm Ssin mua một hộp đu đủ cắt sẵn họ đã trả 200 nghìn đồng thay vì 20 nghìn đồng – đó mới là giá chính xác. Tuy nhiên, sau khi nhận ra sự việc, họ dù quay lại thuyết phục chủ quán trả lại tiền thừa nhưng người này một mực phủ nhận và khẳng định mình chỉ nhận đúng 20 nghìn đồng.

Chọn cách im lặng cho qua chuyện, nhóm của bloger lẳng lặng bỏ đi vì họ không có bằng chứng để nói với chủ quán. Đoạn clip đăng tải đã khiến cho nhiều người cảm thấy bức xúc thay cho nhóm ban của Ssin, trong đó nhiều bạn trẻ Việt đã vào bình luận cho biết cảm thấy xấu hổ với cách hành xử của cô chủ quán. Dân mạng Hàn Quốc cũng tỏ thái độ không hài lòng.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận