Bố dẫn con trai đi karaoke tay vịn, 4 ‘hộp sữa’ chắc nịch tay mặc kệ vợ hiền ngồi cạnh

Bố dẫn con trai đi karaoke tay vịn, 4 ‘hộp sữa’ chắc nịch tay mặc kệ vợ hiền ngồi cạnh

15/03/2019 08:09
Mèo Moon

Karaoke tay vịn từ lâu đã là tiết mục ‘giải trí’ được cánh mày râu ưa thích. Thế nhưng đưa cả con trai đi cùng thì ông bố này quả là bá đạo. 

Sau mỗi dịp tiệc tùng nhậu nhẹt vui vẻ hay bàn việc làm ăn căng thẳng, cánh mày râu luôn lựa chọn karaoke để xả stress. Thế nhưng thay vì hát hò thông thường, các anh luôn lựa chọn những địa điểm có ‘đà0’ hay còn được gọi là ‘tay vịn’ để cùng nhau ‘hú hí’. Những em gái chân dài, da trắng sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng, ngồi cạnh rót rượu chung vui.

Thế nhưng có vẻ như đi nhiều thành quen, trong một buổi họp tổ dân phố, ông bố lại tiện tay dắt luôn con trai đi cùng đến quán karaoke. Câu chuyện này ngay lập tức khiến cư dân mạng cười ngất.

Nguyên văn chia sẻ của Fb Nguyễn Chang trên mạng xã hội về buổi karaoke gia đình như sau: “Liên hoan tổ dân phố xong, ông bố dẫn mọi người đi karaoke ở chỗ quen. Chủ quán biết tính nên điều ngay cho 2 em đà0 như mọi khi. Một lúc sau, thì các bà vợ lục đục kéo vào phòng hát, hai em đà0 được điều chuyển công tác sang làm bảo mẫu”.

Đúng là ‘ngựa quen đường cũ’, ông bố đi hát hò mà cũng dẫn theo con trai thưởng ‘đà0’. Thế nhưng không may cho các anh, chưa vui vẻ với đà0 được bao lâu thì các mẹ đã nhảy ngay vào. Và thế là hai em đà0 nghiễm nhiên trở thành người trông trẻ.

Cư dân mạng nhìn cảnh này thì ngậm ngùi tiếc thay cho cậu con trai. ‘Tuổi trẻ tài cao’, dù còn bé nhưng đã được bố dẫn đi thăm thú cuộc sống người lớn rồi.

Văn Hưng; “Đúng là kẻ 4 hộp sữa người không hộp nào. Sau này đứa con lại được dịp khoe với bạn bà là mình được nếm mùi đời ngay từ khi còn bé tí”.

Như Hoa: “Nhìn các chị vợ lực lượng thế này thì các em đà0 chỉ biết co rúm, ngồi yên trông trẻ mà không dám nói câu nào”.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận