“Bóc bánh trả tiền” nhưng đừng quên “trả bài” cho vợ

20/02/2014 10:17
Tường Vân

(Kênh 13) – Đàn ông “bóc bánh trả tiền” là chuyện bình thường, nhưng vì gái làng chơi mà quên “trả bài” cho vợ thì lại là chuyện bất thường…

30 tuổi mới “biết mùi” cave thì tôi thấy bạn đã ngoan hơn rất nhiều đàn ông thời bây giờ rồi TĐS ạ. Nói thật với bạn là, chuyện đàn ông quan hệ với gái làng chơi bây giờ không có gì to tát cả nên không việc gì phải nói đến chuyện đạo đức ở đây cả. Trên thực tế, rất nhiều bà vợ thông minh cũng đã biết chấp nhận cho chồng “đổi gió”.

Đơn giản như vợ tôi, mỗi lần tôi đi công tác xa nhà vài ngày là lần nào chuẩn bị quần áo, đồ dùng cho chồng cô ấy cũng để luôn mấy chiếc OK trong va li và dặn dò chồng cẩn thận. Cô ấy luôn dặn tôi nhớ OK để ở vị trí nào và nếu cần thiết thì hãy nhớ lấy ra dùng chứ đừng quên mà mang bệnh tật về cho vợ con. Nói thực, tôi yêu và cưới vợ tôi bởi sự thẳng thắn, chu đáo này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Phụ nữ như vậy là hiện đại và thông minh đấy, mà phụ nữ bây giờ không hiện đại thì chỉ có mất chồng. Vì ở một số nước phát triển như Thái Lan chẳng hạn, họ đã coi mại dâm là một nghề rồi, điều đó có nghĩa là việc đàn ông có quan hệ với các cô gái làng chơi cũng chẳng có gì mà phải ầm ĩ.

Vợ bạn nếu có biết chuyện bạn đã từng chung đụng với các cô gái làng chơi trong thời điểm cô ấy đang mang bầu thì chắc cô ấy cũng không dám trách cứ gì bạn đâu. Chỉ có điều, bây giờ vợ bạn đã có thể phục vụ được chồng thì tần suất mỗi tuần gặp gái làng chơi một lần của bạn là hơi nhiều.

Các cô gái làng chơi thì tất nhiên là ‘chuyên nghiệp” hơn vợ mình rồi, vì thế rất dễ hiểu tại sao đa số đàn ông thích làm tình với gái làng chơi hơn với vợ. Đó cũng là lý do bạn hững hờ với vợ mình. Muốn cải thiện được tình hình, bạn nên có sự điều chỉnh phù hợp, làm sao để vẫn có điều kiện đi “bóc bánh trả tiền” mà vẫn trả đủ bài cho vợ để đảm bảo hạnh phúc gia đình.

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận