Bọn "Rận chủ" xuyên tạc về cái chết của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp như thế nào?

07/10/2013 16:03
Hải Băng

Trong những ngày qua, việc Đại Tướng, vị anh hùng dân tộc qua đời ở tuổi có thể gọi là xưa nay hiếm 103 đã gây xúc động và thương tiếc cho dân tộc, nhân dân Việt Nam thì bên cạnh đó có những phần tử mà chúng ta gọi chung là “Rân chủ” như: JB Nguyễn Hữu Vinh, Trần Đông Đức ,Huỳnh Ngọc Chênh … lại lấy cái chết của Đại Tướng ra mà “đục nước béo cò” xuyên tạc, hư cấu và tạo danh tiếng riêng cho mình. Kênh 13 xin trích một bài viết trên cộng đồng mạng facebook về vụ việc xuyên tạc của đám “Rân chủ” trên để bạn đọc nhìn thấy bộ mặt “diêm dúa” của chúng

Chết , nói một cách đơn giản là ngừng trao đổi chất . Định nghĩa đó áp dụng chung cho sinh vật . Với loài người thì không, Một con người nghĩa là bao gồm thực thể sinh học và giá trị tinh thần con người đó tạo ra ,cho dù cơ thể có ngừng trao đổi chất , biến thành cát bụi thì giá trị của con người được tạo ra vẫn còn đó. Nhân loại văn minh đã hình thành một quy tắc ứng xử chung khi một người trong 7 tỷ người chấm dứt sự sống . Quy tắc ứng xử này dùng để phân biệt thú vật và người .

phan-bien-ran-chu121
Lịch sử cận đại Việt Nam đã chứng kiến những hành vi hết sức man rợ đối với người chết . Thực dân Pháp chặt đầu người Việt Nam bêu trên cọc nhọn , treo lủng lẳng ngoài phố chợ . Thời VNCH những cảnh tượng kinh hoàng ấy vẫn diễn ra. Cảnh mấy tay ác ôn túm tóc thủ cấp nạn nhân đi trước, vợ con theo sau khóc lóc van xin không hiếm ở vùng căn cứ kháng chiến . Có những xác người được treo cho thối rữa mà người nhà nạn nhân không dám ra nhận xác vì sợ trả thù . Những câu chuyện man rợ đó những tưởng sẽ nhạt nhòa theo năm tháng , vì giờ đây là thế kỷ 21 , loài người đã quá văn minh rồi . Nhưng không…..

Đại tướng Võ Nguyên Giáp , vị tướng tài ba thao lược , người hùng trong công cuộc giải phóng dân tộc Việt Nam ra đi . Nhân dân Việt Nam tiếc thương vô hạn , bạn bè thế giới gởi điện chia buồn . Trong giờ phút đau buồn này ,Sự vĩ đại, sức ảnh hưởng đến lịch sử thế giới của Đại Tướng chúng ta bối rối khó mà nói hết . Vấn đề là Có một nhóm “côn đồ văn hóa”,”du côn chữ nghĩa” như JB Nguyễn Hữu Vinh, Trần Đông Đức ,Huỳnh Ngọc Chênh … lấy cái chết của Cụ để trình diễn nhân cách thấp hèn, bỉ ổi của họ. Chà đạp lên tình cảm của hàng trăm triệu người vốn dĩ đã là tội không tha thứ , kinh tởm hơn bọn họ chà đạp danh dự cụ Giáp bằng những lời độc địa , những câu chuyện bịa đặt trắng trợn . Hành vi của bọn họ được nhà đài BBC tiếp tay nồng nhiệt . Chúng ta chỉ có thể nói một từ về họ : Man rợ ! Man rợ không khác gì lính Tây chặt đầu , bêu thủ cấp người kháng chiến ngày trước .

Hôm sinh nhật lần thứ 103, Nhật Ký Yêu nước Mỹ , fan page phản động của đám cờ vàng lưu vong có đang một câu chuyện kiểu chửi chó mắng mèo lấy từ Blog “người buôn gió”. Bọn chúng ám chỉ với nhau rằng Cụ Giáp thực chất là một xác ướp sống, Đảng Cộng Sản giữ tươi xác cụ vì sự tồn vong của Đảng. Bài viết gây phẫn nộ cho nhiều người . Và hôm nay , khi Đại Tướng nằm xuống BBC – chính xác là BBC Việt Ngữ đăng bài viết của tên Đặng Hùng với nội dung lên án Đảng Cộng Sản lợi dụng thân xác của cụ Giáp cho mưu đồ chính trị .Cụ Giáp một đời hiến thân cho đất nước ,Dân tộc ai có thể lợi dụng được Cụ ? Chỉ có Những nhà dâm chủ,những tay bồi bút và cái loa thối BBC lợi dụng cái chết của cụ cho mưu đồ hèn hạ của họ .BBC là cái mõ làng luôn thích bới móc, xúc xiểm; khi không có gì để bới móc, xúc xiểm nữa thì xuyên tạc, bịa đặt, vu khống Việt Nam.

Nguyễn Hùng (BBC Tiếng Việt): Chuyện Đảng ép các báo để Tướng Giáp sống thêm nhiều tiếng là hành động bắt giới truyền thông “quỳ xuống” trước truyền thông quốc tế. 05.10.13 từ Nguyễn Hùng (BBC Tiếng Việt).

BBC không phải toàn loại phóng viên ,Biên Tập Viên đầu óc bã đậu mà không hiểu một điều Cụ Giáp là người được nhân dân ngưỡng mộ, khi cụ nằm xuống ,theo quy định là sau khi thành lập ban lễ tang thì mới đươc công báo lên báo chí. Tập quán tang lễ của người Việt Nam xưa nay thế ,chuẩn bị xong xuôi rồi mới phát tang. Trước khi cơ quan phát ngôn chính thức báo tin thì các báo khác trong nước đã đang tải tin cụ qua đời. Đảng nào ép cụ “sống thêm”, ? BBC là ai mà thân nhân cụ Giáp và Nhà nước Việt Nam phải khẩn thiết báo tin khi cụ Giáp trút hơi thở cuối cùng ? Thật không tin được một nhà đài có số má trên thế giới lại bỉ ổi đê tiện đến thế . Chống Đảng CSVN, Phá hoại nhà nước Việt Nam có nhiều cách nhưng không phải bằng cách lơi dụng cụ Giáp thế này khi mà người Việt Nam đang ngậm ngùi tiếc thương cụ . Trong tiếng Anh có câu thành ngữ nào mang nghĩa “ngậm máu phun người dơ miệng mình” hay chăng ? Đạo đức nghề nghiệp của BBC lâu nay đã là màu đen, nay lại thêm mùi tởm lợm đến buồn nôn.

Là một hãng truyền thông lớn nhưng BBC thích chơi trò ném đá giấu tay bằng cách đăng tải bài viết của người khác , hòng chối bỏ trách nhiệm . Dư luận không ngu đến mức không thấy được tâm địa bẩn thỉu rác rưởi của nhà đài . Nguyễn Ngọc Chênh viết trên BBC về Cụ Giáp “bị CS giết” như sau :
Rất độc ác là để cụ sống thực vật lâu như thế. Độc ác hơn nữa là những năm cụ còn sống khỏe mạnh chúng xem cụ như chết rồi và cụ cứ thế sống lây lất. Trong hệ thống này chuyện gì cũng có thể xảy ra được.
Hồi xưa cụ chỉ cần đập tay xuống bàn…thì chuyện đã khác, cũng có thể là ngay sau đó cụ bị giết. Nhưng từ đó đến giờ thì cụ sống có ích lợi gì?
Chỉ có hệ thống này mới có thể đem một người như cụ ra làm trò đùa

Nhân dân Việt Nam chưa bao giờ quên công ơn cụ Giáp, mỗi một ngày sinh nhật cụ là một ngày vui. “chúng” nào xem như cụ chết rồi ?chỉ có hạng vong nô bán nước mong cụ mau chết thì có . Niềm mong mỏi và nỗ lực chăm sóc cụ sống lâu của nhân dân được con rắn độc này chế biến thành “Rất độc ác là để cụ sống thực vật”. Không còn từ ngữ nào diễn tả cái vô nhân tính của nhân vật này . Người ta nói “ác già ác báo” quả thật không sai, và đây chính là báo ứng của hắn,nguyên văn của một Facebook Blogger:
Mình dám cá 1 ăn 10, thậm chí cao hơn cũng nhận. Là khi về già, nếu bố bạn Huỳnh Ngọc Chênh bị bệnh khó qua khỏi. Nhẹ thì bạn ấy đánh thuốc độc, nặng thì lấy dây thừng siết cổ, lấy gối bịt vào mặt, thậm chí là cắp dao hay vác búa vào giường tiễn ông cụ lên đường cho sớm rồi.Vì, theo lời bạn Huỳnh Ngọc Chênh, thì việc cố gắng cứu chữa để ông cụ có thể sống tiếp là độc ác và có ích gì đâu.Đề nghị CATP Đà Nẵng sớm vào cuộc, điều tra về cái chết của ông cụ thân sinh ra Huỳnh Ngọc Chênh, nhằm trả lại sự công bằng cho ông cụ.”

Lời kết : Trong những giờ phút buồn bã tiễn đưa Vị Tướng quân vĩ đại của chúng ta về nơi vĩnh hằng , lý ra chúng ta dành hết tình cảm để tưởng nhớ cụ . Vậy mà những kẻ man rợ , nhà đài man rợ kia đã phải làm chúng ta phẫn nộ , để chúng ta phải nói một điều không nên nói vào lúc này : Chúng tôi phỉ nhổ vào mặt các vị

(Tổng Hợp)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận