Bphone 3 ra mắt - nhiều trang bị cao cấp, giá từ 6,9 triệu đồng

Bphone 3 ra mắt - nhiều trang bị cao cấp, giá từ 6,9 triệu đồng

10/10/2018 10:55
Long Nhất

Bphone 3 trang bị camera AI, màn hình tràn đáy, chip Snapdragon và có giá từ 6,9 triệu đồng cho phiên bản thường và 9,9 triệu cho bản Pro.

Tại sự kiện ngày 10/10, BKAV đã ra mắt chiếc Bphone 3, kế thừa mẫu Bphone của năm 2017. Trong lần chào sân này, Bphone 3 được đánh giá có mức giá tốt hơn, mang đến nhiều trang bị thiết thực hơn cho người dùng như khả năng chống nước, tái thiết kế giao diện, thời lượng pin dài hơn.

Bphone 3 vẫn được trang bị chip Snapdragon, camera đơn nhưng phát triển dựa trên công nghệ từ DeepLab của Google và được hiệu chỉnh, phát triển thêm bởi các kỹ sư hình ảnh của BKAV.

Dưới đây là diễn biến sự kiện ra mắt Bphone 3 của Bkav:

Ảnh thực tế Bphone 3 và Bphone 3 Pro
2 smartphone mới của Bkav có kiểu dáng khác nhau, chỉ khác về cấu hình và phần viền bên ngoài.

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 1

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 2

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 3

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 4

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 5

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 6

Bkav mở chuỗi 300 cửa hàng liên kết

“Chúng tôi gặp phải vấn đề về máy demo, tiếp cận khách hàng với Bphone 1, 2. Với Bphone 3, chúng tôi muốn ai cũng có thể trải nghiệm, ai cũng có thể mua sản phẩm này”, đại diện Bkav cho hay. Bkav đã liên kết với 300 chuỗi cửa hàng trên toàn quốc. Máy sẽ lên kệ vào ngày 19/10, cho đặt trước từ hôm nay.

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 7

Bphone 3 có 2 phiên bản, giá từ 6,99 triệu đồng

Bphone 3 sẽ được bán ra với 2 phiên bản trắng và đen với giá 6,99 triệu đồng và Bphone 3 Pro giá 9,099 triệu đồng. “Tôi tin những tràng vỗ tay năm nay rất thật, khác với mọi năm”, ông Nguyễn Tử Quảng cho biết sau khi công bố mức giá sản phẩm và nghe những tràng vỗ tay của khán giả.

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 8

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 9

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 10

Bphone 3 đạt chuẩn chống nước IP68

Bphone 3 có thể quay phim, chụp ảnh dưới nước, nhúng nước trong khoảng thời gian 30 phút ở độ sâu 1,5 m.

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 11

Bkav giới thiệu BOS 3.0

Chúng tôi vẫn giữ tính mở của Android nhưng đưa vào đó những cải tiến để đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng Bphone. Bphone 3 sẽ sử dụng BOS 3.0 mới nhất, ông Lâm Hồng Quang, giám đốc phần mềm BKAV cho biết. BOS 3.0 sử dụng hệ thống điều hướng bằng cử chỉ, loại bỏ hoàn toàn các phím điều hướng. Chẳng hạn, người dùng cần vuốt từ đáy màn hình lên để về Home, kéo lên và giữ để vào màn hình đa nhiệm, kéo từ mép trái hoặc phải để thay phím Back.

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 12

Hiệu năng Bphone 3 tăng cường 50% so với Bphone 2017, màn hình sáng hơn 30%, kích thước lớn hơn nhưng gọn hơn thế hệ trước. Đại diện Bkav khẳng định Bphoen 3 đủ sức tải những game nặng nhất hiện nay. Trong ảnh là màn demo chơi game PUBG Mobile.

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 13

Bphone 3 là điện thoại không virus

“Bphone 3 được trang bị bộ phần mềm BKAV Security Mobile bản đặc biệt giúp chặn tin nhắn rác, chống mọi loại virus”, ông Vũ Ngọc Sơn, Phó chủ tịch phụ trách mảng bảo mật của BKAV cho biết.

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 14

Bphone 3 dùng camera đơn, vẫn có thể chụp xóa phông

Camera trên Bphone 3 được kết hợp giữa công nghệ Deeplab của Google và Nature Boker của BKAV giúp máy có thể chụp ảnh xóa phông với chỉ một camera.

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 15

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 16Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 17

Tính năng chụp ảnh stacking micro trên Bphone 3

Đại diện Bkav cho biết đây là tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên smartphone. “Chụp macro là đặc sản của Bphone. Chụp nhiều điểm lấy nét khác nhau, sau đó phép lại thành một bức ảnh. Kết quả là chúng ta có được một bức ảnh với khoảng nét rộng”.

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 18

Bphone 3 nâng cấp camera

So với Bphone 2, khẩu độ và kích thước điểm ảnh đều được nâng cấp. Bphone 3 sử dụng công nghệ PDAF Dual Pixel, khẩu độ f/1.8, kích thước cảm biến f/1.8.

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 19

Bphone 3 chính thức ra mắt

“Bphone 3 – smartphone Android đầu tiên trên thế giới mà chúng tôi gọi là thiết kế tràn đáy. Đây là thách thức rất lớn đối với đội ngũ kỹ sư điện tử. Màn hình gần như đã chạm vào ăng-ten, đó là thách thức cực lớn đối với các nhà sản xuất. Không dễ để có một thiết kế tràn đáy và không cằm như Bphone 3”, ông Quảng nói.

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 20

Sự kiện bắt đầu

“Bphone 1 thật không thể tin nổi. Bphone 2 có sứ mệnh chinh phục khách hàng Việt Nam. 12.000 chiếc Bphone 2 đã đến tay khách hàng. Con số này không lớn nhưng cho thấy Bphone đã có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Bây giờ, tôi sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm thật đặc biệt”, ông Nguyễn Tử Quảng – CEO của Bkav cho hay.

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 21

Sự kiện sẽ bắt đầu sau ít phút

Khách mời đã phủ gần kín khu vực khán phòng sự kiện. Cách bài trí của Bkav năm nay không khác biệt nhiều so với các năm trước.

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 22

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 23

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 24

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 25

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 26

Khách mời checkin sự kiện

Khoảng hơn 2.000 khách mời sẽ tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Bkav.

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 27

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 28Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 29

Trên group người sử dụng Bphone, các tín đồ của sản phẩm này chia sẻ nhiều hình ảnh thú vị trước lễ ra mắt sản phẩm. Có khá nhiều tín đồ từ các tỉnh thành khác đã đổ về Hà Nội từ hôm 9/10 và sáng nay để tham dự sự kiện này. Trong số các hội nhóm sử dụng smartphone ở Việt Nam, nhóm sử dụng Bphone được xem là có nhiều hoạt động offline và khả năng tương tác tốt nhất.

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 30

Nhiều màu hơn, nhiều phiên bản

Một trong những điểm người dùng phàn nàn nhiều nhất về Bphone 2017 là giá bán của máy khá cao (gần 10 triệu đồng) và không có nhiều tùy chọn màu sắc để họ lựa chọn. Năm nay, Bkav sẽ trải rộng sản phẩm của mình ở nhiều phân khúc hơn, thêm màu mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Bphone 3 có màn hình tràn đáy

Dựa vào những hình ảnh rò rỉ gần đây, có thể thấy Bphone 3 sẽ sở hữu kiểu dáng hơi khác biệt so với các đối thủ với màn hình tràn đáy. Đây là thiết kế từng xuất hiện trên iPhone X của Apple. Theo các chuyên gia có kinh nghiệm, thiết kế màn hình tràn đáy không dễ dàng bởi các kỹ sư phải tính đến các vị trí đặt bản mạch mới. Như Apple, họ phải sử dụng màn hình OLED để có thể uốn linh hoạt màn hình này xuống bên dưới cạnh viền, khiến chi phí máy bị đội lên cao.

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 31

2.500 khách mời tham dự sự kiện ra mắt Bphone 3

Giống với 2 thế hệ trước, sự kiện ra mắt Bphone 3 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Đã có 2.500 thư mời được phát đi, theo phía nhà sản xuất. Ban tổ chức sẽ scan mã QR gửi cho khách mời từ trước để xác nhận danh tính người tham dự, thay vì sử dụng thư mời bản cứng như những lần trước. Ảnh: Cường Đỗ.

Bphone 3 ra mat - nhieu trang bi cao cap, gia tu 6,9 trieu dong hinh anh 32

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận