Bức hình "hạnh phúc thật giản dị" gây sốt cư dân mạng

23/01/2014 09:51
Long Nhất

(Kênh 13) – Nhiều lúc hạnh phúc thật giản đơn, đó là sự thủy chung yêu thương gắn bó bên nhau đến đầu bạc răng long. Hình ảnh hai cụ già bán chuối chăm sóc nhau khiến nhiều cư dân mạng ngưỡng mộ.

Bức hình đã thu hút được gần 7000 lượt like và chia sẻ

Bức hình đã thu hút được gần 7000 lượt like và chia sẻ

Nhiều lúc ta cứ mãi đi tìm hạnh phúc tận nơi xa xôi, mà không biết rằng hạnh phúc đang ở cạnh ta. Hạnh phúc giản dị đơn sơ nhưng ấm áp tình yêu thương. Thật đáng tiếc cho những ai vì giàu sang phú quý, tiền tài lợi lộc mà đánh mất hạnh phúc. Để rồi một ngày nuối tiếc thì đã muộn màng.

Hình ảnh hai cụ gợi cho nhiều bạn trẻ những suy nghĩ, trăn trở về hạnh phúc trong xã hội hiện đại.

Độc giả Minh Ánh chia sẻ: “Thật cảm động. Mình đã từng nghĩ hạnh phúc là phải có tiền, tài giàu sang phú quý. Mình đã tìm kiếm nó mỏi mòn. Nhưng khi xem xong bức hình này mình đã hiểu. Hạnh phúc thật giản dị.”

Dân mạng trầm trồ ngưỡng mộ tình yêu của hai cụ

Dân mạng trầm trồ ngưỡng mộ tình yêu của hai cụ

Độc giả Mai Hoàng tâm sự: “Giá như vợ chồng mình cũng được như thế này. Nhưng có lẽ tiền bạc làm cho hạnh phúc bị lu mờ đi. Nhìn hai cụ cảm động và hạnh phúc quá”.

Thực tế, nhiều đôi bạn trẻ chưa có định hướng đúng đắn cho hôn nhân, vội vàng kết hôn khi tuổi còn quá trẻ. Hai chữ “hạnh phúc” với họ thật xa vời. Sau khi bức hình được đăng tải nhiều cư dân mạng cho rằng, tấm hình sẽ là một món quà ý nghĩa gửi đến những bạn trẻ để họ biết yêu thương trân trọng nhau hơn. Bởi “Hạnh phúc thật giản dị” nó ở quanh chúng ta, chúng ta có thể cầm được nắm được, nếu chúng ta có một trái tim yêu thương.

(Đời Sống Pháp Luật)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận