Bức xức vì hành động thiếu "fair-play" của Công Vinh

20/07/2013 16:20
Hải Băng

Trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và CLB Arsenal, cầu thủ Alex Oxlade-Chamberlain có hành động rất fair-play khi đưa tay định kéo Công Vinh đứng dậy nhưng lại bị anh từ chối thẳng thừng.


Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và CLB Arsenal đã đi qua được ít ngày thế nhưng dư vị của nó vẫn còn đọng lại khá nhiều trong tâm trí NHM Việt Nam. Có thể rằng chuyến du đấu lần này của Arsenal đã thành công mỹ man thế nhưng, xung quanh trận đấu lịch sử của bóng đá Việt Nam vẫn còn tốt tại một số câu chuyện chẳng mấy vui vẻ.
Có thể kể đến hình ảnh Per Mertesacker kẹp chiếc áo đấu của ĐT Việt Nam vào quần sau khi kết thúc trận đấu. Điều này đã gây ra một làn sóng phàn đối từ phía các CĐV nước nhà vì cho rằng anh thiếu tôn trọng Việt Nam. Tuy nhiên, đứng ở 1 góc độ nào đó thì có thể thông cảm cho cầu thủ người Đức vì đây chỉ là thói quen.
Nhưng với hành động, từ chối thẳng thừng và lằng lặng quay đi của Công Vinh khi Alex Oxlade-Chamberlain chìa tay ra định kéo anh đứng dậy thì lại là một vấn đề khác. Hành động này một phần nào đó phản ánh tính chuyên nghiệp của một cầu thủ. Đây cũng được xem là một trong những hình ảnh rất phản cảm đối với NHM Việt Nam

Công Vinh từ chối "tấm lòng" của Chamberlain

Công Vinh từ chối “tấm lòng” của Chamberlain

Sau khi được xem lại những hình ảnh này, rất nhiều NHM tại Việt Nam tỏ ra bức xúc với hành động thiếu chuyên nghiệp của tiền đạo Lê Công Vinh. Chẳng rõ trong trận đấu giữa Công Vinh và Chamberlain có khúc mắc gì, nhưng việc này chắc chắn sẽ không được ai ủng hộ.

anh-chup-man-hinh-2013-07-20-153720-1374310116531

 

Trên đây là một số lời comment, bày tỏ bức xúc của NHM đối với hành động của Công Vinh. Và còn rất nhiều lời nhận xét khác nhưng chúng tôi không tiện đưa ra. Qua đây để nói, câu chuyện cư xử chuyên nghiệp ở Việt Nam vẫn còn rất nhiều đáng phải bàn, cho dù đó là cầu thủ nổi tiếng hàng đầu V-League.

theo SOHA

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận