Bụng bầu 6 tháng vẫn đi khách, rơm rớm nước mắt khi đụng 141

31/07/2013 16:46
Mai Phương

Tối ngày 31/7/2013, các tổ công tác 141 của CATP Hà Nội tiếp tục ra quân “càn quét” quái xế chở gái gọi trên địa bàn quận Đống Đa.

Tối ngày 30/7/2013, tổ công tác đặc biệt Y10/141 nhận lệnh cắm chốt làm nhiệm vụ tại ngã tư Láng – Láng Hạ – Lê Văn Lương. Bên cạnh đó, theo chỉ đạo của BGĐ CATP, tổ công tác Y10/141 cũng đã cử lực lượng tuần tra, kiểm soát các tuyến đường lân cận khu vực cắm chốt để “càn quét” những quái xế chở gái dịch vụ.

Khoảng 21h, lực lượng tuần tra thuộc tổ công tác đã phát hiện 2 xe kẹp 3 chở “chân dài”, tất cả đều không đội mũ bảo hiểm đang lưu thông trên phố Vũ Ngọc Phan. Rất nhanh chóng, cả 6 đối tượng gồm 2 “xe ôm” và 4 “chân dài” được đưa trở lại chốt để làm việc. Tại đây, 4 cô gái này đã thừa nhận mình làm nghề “dịch vụ” và đang trên đường đến địa điểm hẹn trên đường Nguyễn Chí Thanh.

T.H tại chốt 141

T.H tại chốt 141

Cá biệt, trong số 4 cô gái này, có một cô đã mang bầu 6 tháng nhưng vẫn “bám nghề”. Khi được hỏi tại sao lại làm nghề này nhất là khi đã có bầu thì cô gái này rơm rớm nước mắt kể: “Nhà em ở Điện Biên, trong một lần xuống Hà Nội chơi với bạn thì em quen được một anh. Từ lần đó thi thoảng em lại xuống chơi và nhận lời làm người yêu anh ta. Tuy nhiên, khi chúng em quan hệ có thai thì anh ta lại không ngó ngàng gì. Em gọi điện thì không liên lạc được. Mấy lần em định đi tìm nhưng không biết địa chỉ. Bố mẹ em biết chuyện nên đuổi em ra khỏi nhà. Em đành theo bạn xuống Hà Nội “làm” để kiếm sống”.

Tiếp tục hỏi “Thế sau này em định sinh con như thế nào? Làm gì để nuôi con, chả nhẽ lúc mới đẻ cũng đi làm cái nghề này?” PV chỉ nhận được sự im lặng tới từ cô gái có khuôn mặt khá dễ nhìn. Được biết, cô gái này tên là T.H, sinh năm 1996, HKTT tại Điện Biên.

Sau đó, tổ công tác Y10/141 đã bàn giao toàn bộ người và xe để CAP Láng Hạ tiếp tục lập hồ sơ xử lý theo luật định.

(BXH)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận