Ca sĩ Hà My: 'Tôi vẫn còn yêu anh Hoài Linh rất nhiều, quan trọng là anh có chấp nhận hay không'

Ca sĩ Hà My: 'Tôi vẫn còn yêu anh Hoài Linh rất nhiều, quan trọng là anh có chấp nhận hay không'

22/12/2017 09:04
Mèo Moon

Không biết cô Hà My nghĩ sao khi nói ra được những lời này. Cô không sợ sẽ bị khán giả ném đá sao mọi chuyện đã qua lâu lắm rồi, chắc là muốn dựa hơi Hoài Linh để tiến vào showbiz đây mà.

Sau ồn ào chị công khai chuyện từng là người yêu của anh Hoài Linh, khi gặp lại nhau, anh chị cư xử thế nào?

– Không có vấn đề gì cả. Khi gặp nhau chúng tôi nói chuyện bình thường.

Tình cảm của chị đối với anh Hoài Linh bây giờ ra sao?

– Đợt trước báo chí phỏng vấn, tôi có sao nói vậy, chia sẻ rất thật lòng. Câu trả lời của tôi bây giờ vẫn vậy. Thực sự tôi vẫn còn rất yêu anh Linh, quan trọng là anh có chấp nhận hay không, vì chuyện tình đó đã quá lâu, hơn 20 năm rồi.

Có người hỏi tại sao giờ tôi còn khơi chuyện này ra và nói còn yêu Hoài Linh, họ không nghĩ rằng đây là tình cảm thật. Họ cho rằng tôi thấy anh Linh nổi tiếng nên “ăn theo”, mà họ quên ngày xưa tôi cũng từng nổi tiếng, thậm chí nổi trước anh Linh. Tôi không mượn tên tuổi ai cả. Có khoảng thời gian tôi cực khổ, tôi hoàn toàn có thể lẳng lặng qua nhờ vả anh Linh và nói em yêu anh, thương anh quá, nhưng tôi không làm. Đến khi thi Tình Bolero hoan ca tôi mới nói ra, tất cả đều là vô tình. Tôi đã câm lặng, chịu đựng mười mấy năm nay rồi, dù tôi còn nhớ và yêu anh.

Điều mong ước lớn nhất của chị là gì trong mối quan hệ với danh hài Hoài Linh?

– Tôi nói thật bằng tất cả tình cảm của mình, tôi đang mong một điều không biết có được không. Nếu tôi rớt trong cuộc thi này hoặc tôi không còn đi hát nữa, liệu anh Linh chấp nhận tôi để nối lại hay không. Giờ tôi một mình, anh Linh cũng chỉ một mình, đến với nhau cũng chẳng có gì lạ. Không ai nói được chúng tôi cả. Trong chuyện tình cảm mình không bao giờ nói trước được điều gì và không có gì không thể xảy ra, nhất là khi yêu thật lòng. Thiên hạ 10 người 10 ý mình đâu biết được, họ nói gì thì tùy họ thôi.

– Chị nghĩ tình cảm của anh Hoài Linh đối với chị hiện tại thì sao?

– Tôi có cảm nhận được nhưng không dám khẳng định, vì tôi và anh không gặp nhau thường xuyên. Nếu tôi nói gì cũng là nói bậy. Nhưng nếu phủ nhận hết thì cũng không đúng. Giờ tôi nghĩ, lúc trước chưa gặp lại anh Linh, tôi khổ đến tận cùng, nhưng hiện tại cuộc sống của tôi như thế này, người đầu tiên tôi phải cảm ơn là anh ấy, không cần biết anh có tình cảm gì với tôi nữa hay không.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận