Ca sĩ trẻ Mr.T bị 141 giữ xe, lên facebook "kêu ca"

30/07/2013 13:46
Hải Băng

Ca sĩ Tằng Quốc Anh hay còn gọi là Mr.T vừa bị 141 xử lý vì lỗi tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, không mang theo giấy tờ xe.

Tối ngày 29/7/2013, đã có thêm một ca sĩ tuổi teen bị 141 sờ gáy vì vi phạm luật giao thông và chàng trai “xấu số” lần này là Tằng Quốc Anh hay còn gọi mà Mr.T. Cụ thể, vào khoảng 21h ngày 29/7, khi tổ công tác Y15/141 đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng thì phát hiện một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm tham gia giao thông.

mr.T-teo

Ngay lập tức, thanh niên này được ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, xử lý. Tại đây, một số thành viên của tổ công tác đã nhận ra người điều khiển xe chính là ca sĩ Mr.T, một trong những ca sĩ tuổi teen đang được nhiều bạn trẻ mến mộ. Khi được hỏi về Đăng ký xe cũng như GPLX, Mr T đều không thể xuất trình.

Với những lỗi vi phạm trên, tổ công tác Y15/141 đã tiến hành lập biên bản tạm giữ phương tiện dù chi Mr.T đã cố gắng “xin xỏ”. Sau đó, Mr T đành bắt taxi về nhà.

Có lẽ vì “ấm ức”, Mr.T đã đăng một đoạn status “kêu ca” lên trang facebook cá nhân với nội dung như sau: “141 bây giờ bá đạo thật, giữ xe luôn. Bảo đợi lấy giấy tờ cũng không chịu. Làm khó nhau nhỉ hehe”. Đoạn status này nhanh chóng thu hút được hơn 1000 like hàng trăn lượt bình luận. Trong số đó, có một bản trẻ bình luận khá hóm hỉnh “chắc 141 bắt Mr.T để có bộ đôi Mr.T và Yanbi ý mà”.

Như chúng tôi đã đưa tin, trước đó vào ngày 11/7/2013, ca sĩ trẻ Yanbi cũng đã bị tổ công tác Y14/141tạm giữ phương tiện vì vi phạm luật giao thông.

(BCL)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận