Cái chết bí ẩn của đôi vợ chồng trong phòng trọ

01/12/2013 08:44
Mai Phương

Hàng xóm sang gọi cửa nhưng không thấy động tĩnh, nhìn qua cửa sổ họ phát hiện hai vợ chồng anh Phương nằm bất động trên nền nhà.

Đêm 29/11, cơ quan điều tra cho biết đang khám nghiệm hiện trường, tìm hiểu nguyên nhân cái chết của hai vợ chồng sinh sống tại nhà trọ số 100, đường Liên Khu 1/6, (Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM).

Nạn nhân là anh Nguyễn Quốc Phương và chị Lâm Thị Thanh Hồng (cùng 33 tuổi). Theo người dân sống cùng nhà trọ với vợ chồng anh Phương, khoảng 19h, thấy phòng trọ của hai nạn nhân khóa cửa trái, gọi mãi không ai lên tiếng.

Mọi người cảm giác có chuyện chẳng lành nên cạy cửa sổ nhìn thì thấy hai vợ chồng anh Phương trên nền nhà. Thi thể người phụ nữ nằm ngửa, trên mặt có phủ khăn, còn người chồng nằm chết bên cạnh với tư thế nằm sấp.

Cái chết bí ẩn của đôi vợ chồng khiến người dân tập trung rất đông ở khu hẻm chờ xem lý do.

Cái chết bí ẩn của đôi vợ chồng khiến người dân tập trung rất đông ở khu hẻm chờ xem lý do.

Hốt hoảng trước cái chết của hai vợ chồng anh Phương nên mọi người đến trình báo sự việc cho cơ quan công an đến giải quyết. Theo lời kể của cha chị Hồng, con gái của ông mới đi cai nghiện về và sức khỏe không được tốt.

Hai vợ chồng mới chuyển đến phòng trọ ở với cô ruột hơn một tháng. Công việc hàng ngày của anh Phương là chạy xe ôm, còn chị Hồng ở nhà nội trợ. Hiện tại, cơ quan công an đang tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường để làm rõ sự việc.

(Gia Đình & Xã Hội)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận