Cái giá của những nụ hôn đồng giới của sao Việt

03/12/2013 20:31
Mai Phương

Hôn nhà sư, Mr Đàm bị dư luận nổi giận, hôn Quế Vân, Quỳnh Hoa, Hồng Quế đều bị ném đá. Những nụ hôn cũng có thể gây bão.

Diện trang phục "ton sur ton" Chung Thục Quyên và Vũ Hoàng Điệp từng gây choáng với hành động chạm môi tình tứ. Dư luận lập tức cho rằng hai cô người mẫu hết hot phải tự tạo sóng gió để lấy lại tiếng tăm.

Diện trang phục “ton sur ton” Chung Thục Quyên và Vũ Hoàng Điệp từng gây choáng với hành động chạm môi tình tứ. Dư luận lập tức cho rằng hai cô người mẫu hết hot phải tự tạo sóng gió để lấy lại tiếng tăm.

Trong buổi tiệc sinh nhật của nữ ca sỹ Pha Lê, Dương Yến Ngọc đã không ngại trao cho cô nụ hôn đồng giới táo bạo, đầy mãnh liệt. Tuy nhiên, hành động này khiến nhiều người cảm thấy "nóng mắt".

Trong buổi tiệc sinh nhật của nữ ca sỹ Pha Lê, Dương Yến Ngọc đã không ngại trao cho cô nụ hôn đồng giới táo bạo, đầy mãnh liệt. Tuy nhiên, hành động này khiến nhiều người cảm thấy “nóng mắt”.

Trà Giang - Á hậu người Việt Thế Giới 2013 cũng khiến cư dân mạng "phát hoảng" vì nụ hôn đồng giới với người bạn thân - hot girl Trang Phi. Cách bày tỏ tình cảm có phần thái quá của hai hot girl khó tránh khỏi búa rìu dư luận.

Trà Giang – Á hậu người Việt Thế Giới 2013 cũng khiến cư dân mạng “phát hoảng” vì nụ hôn đồng giới với người bạn thân – hot girl Trang Phi. Cách bày tỏ tình cảm có phần thái quá của hai hot girl khó tránh khỏi búa rìu dư luận.

 Vũ Hoàng Điệp và Trà Ngọc Hằng với những phút giây tình tứ chẳng khác nào cặp tình nhân. Nhìn cảnh "sốc" này, thiện cảm dành cho hai mỹ nhân cũng vô tình biến mất trong mắt công chúng.

Vũ Hoàng Điệp và Trà Ngọc Hằng với những phút giây tình tứ chẳng khác nào cặp tình nhân. Nhìn cảnh “sốc” này, thiện cảm dành cho hai mỹ nhân cũng vô tình biến mất trong mắt công chúng.

Hồng Quế và Quế Vân "tạo sóng" với lần khóa môi đồng giới. Hành động đùa vui của chân dài 9X bị dư luận tẩy chay vì phản cảm.

Hồng Quế và Quế Vân “tạo sóng” với lần khóa môi đồng giới. Hành động đùa vui của chân dài 9X bị dư luận tẩy chay vì phản cảm.

Không chỉ với Quế Vân, Hồng Quế cũng không ngại hôn đàn chị Quỳnh Hoa giữa chốn đông người. Hình ảnh không mấy đẹp đẽ này đã góp phần khẳng định, chân dài bị gán mác "gái hư" quả là không oan.

Không chỉ với Quế Vân, Hồng Quế cũng không ngại hôn đàn chị Quỳnh Hoa giữa chốn đông người. Hình ảnh không mấy đẹp đẽ này đã góp phần khẳng định, chân dài bị gán mác “gái hư” quả là không oan.

 Danh hài Thúy Nga và nữ ca sĩ Siu Black với màn thể hiện tình cảm quá đà trên sân khấu. Chứng kiến cảnh này nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Trước đó, Siu Black cũng từng "cưỡng hôn" Trấn Thành và ca sĩ Đoan Trang.

Danh hài Thúy Nga và nữ ca sĩ Siu Black với màn thể hiện tình cảm quá đà trên sân khấu. Chứng kiến cảnh này nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Trước đó, Siu Black cũng từng “cưỡng hôn” Trấn Thành và ca sĩ Đoan Trang.

Nổi tiếng với những chiêu trò, hành động khóa môi nhà sư của Đàm Vĩnh Hưng đã gây bất bình trong dư luận. Trước hành động thiếu văn hóa này, nam ca sĩ đã bị Cục NTBD phạt 5 triệu đồng vì phản cảm.

Nổi tiếng với những chiêu trò, hành động khóa môi nhà sư của Đàm Vĩnh Hưng đã gây bất bình trong dư luận. Trước hành động thiếu văn hóa này, nam ca sĩ đã bị Cục NTBD phạt 5 triệu đồng vì phản cảm.

(Kiến Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận