Cái nhìn toàn diện về bộ vỏ 5 màu của iPhone giá rẻ

11/07/2013 11:00
Mai Phương

Hình ảnh của iPhone giá rẻ lại tiếp tục xuất hiện từ SonnyDickson với 5 màu bao gồm vàng chanh, xanh nõn chuối, trắng, xanh lam, hồng phớt .. không có nhiều khác biệt với các hình ảnh trước đó. Với hình ảnh lộ diện lần này, có nhiều khả năng phiên bản iPhone này của Apple sẽ được gia công với chất liệu nhựa polycarbonate nhằm giảm chi phí qua đó hạ giá thành.

iphone-gia-re-1-11072013

Thông tin về iPhone giá rẻ sẽ sở hữu nhiều màu sắc khác nhau thay vì đen và trắng như trước kia mở ra một tiền lệ chưa từng có của Apple cũng như gây bất ngờ với cộng đồng công nghệ. Phần nhiều trong số các ý kiến của người dùng đưa ra tỏ ra không mấy hứng thú với bộ cánh khóa lòe loẹt của thế hệ iPhone này.

Tước đó, trang công nghệ nowhereelse.com đã đăng tải một bức ảnh chụp 5 màu sắc của iPhone giá rẻ. Thậm chí đã có tin đồn còn khẳng định rằng iPhone giá rẻ sẽ có màu xám nhưng hình ảnh rò rỉ về phiên bản màu này vẫn chưa từng xuất hiện. Ngoài ra, cũng chưa thấy bất cứ thông tin nào khác nói rằng iPhone giá rẻ sẽ có màu đen, một màu rất phổ biến cho các thiết bị công nghệ.

 

iphone-gia-re-2-11072013

Liên quan tới iPhone giá rẻ, Sonny Dickson còn cho hay thiết bị này sẽ có giá lần lượt là 7 triệu đồng (349 USD), 9 triệu đồng (449 USD) và 11 triệu đồng (549 USD) cho các phiên bản từ 16 GB, 32 GB cho đến 64 GB bộ nhớ trong.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận