Cần 130 triệu USD để làm gì?

23/01/2014 10:25
Lung Việt

Hồng Kông (Trung Quốc) là nơi có khá nhiều chuyện lạ và cũng không hiếm những người… giàu có

Nhưng hôm rồi thì cả hai điều này tập trung lại trong cùng một sự kiện đó là tỷ phú Cecil Chao quyết định tăng tiền thưởng lên 130 triệu USD cho bất cứ chàng trai nào tán đổ được con gái ông.

Xin nói thêm, Gigi – con gái của ông Chao là GĐĐH của công ty phát triển BĐS cao cấp Cheuk Nang thuộc sở hữu của ông Chao. Đồng thời, Gigi còn điều hành một công ty người mẫu và một công ty quan hệ công chúng. Nghĩa là ngay cả khi không có khoản tiền 130 triệu USD kia thì chàng trai may mắn vẫn có thể tự ví mình như “chuột sa chĩnh gạo” khi lấy được Gigi.

Với những điều hấp dẫn ấy, lời mời gọi của ông Chao đã thu hút được 20.000 người tham gia thử sức. Điều này có nghĩa là nếu Gigi là một quả bóng thì trận đấu mang tên cô sẽ phải diễn ra trên SVĐ khổng lồ.

Mọi chuyện sẽ rất hay nếu không có một sự thật: Gigi là một cô gái… đồng tính. Tất nhiên, đồng tính thì không có gì sai, chỉ là cô ấy chỉ thích… phụ nữ và thừa nhận đã kết hôn với người tình đồng tính tại Pháp hồi năm 2012. Bởi thế khoản 130 triệu tưởng rất ngon kia có thể trở thành một trò chơi “leo cột mỡ”.

Gigi và người tình đồng tính

Vấn đề là ai cần 130 triệu USD nhất, thậm chí sẵn sàng cưới… Gigi? Sẽ không khó để tìm câu trả lời, trong giới bóng đá, người cần nhất có thể là Davis Moyes – HLV của Man United hiện tại.

Chừng ấy tiền, Moyes sẽ mua được những ngôi sao mình cần, để cải thiện chuỗi thành tích bết bát đang có. 130 triệu USD có thể không mang đến cho M.U chức vô địch năm nay nhưng sẽ giải quyết được tham vọng cho vài năm tới.

Vấn đề chỉ là ai có thể “dấn thân” để cầu hôn với Gigi? Moyes tất nhiên là không thể và ứng viên có thể là Ryan Giggs – một nhân tố tiềm tàng. Gigi và Giggs có thể là giải pháp tốt cho Man United lúc này.

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận