Cận cảnh bộ ba iPhone Xr, Xs và Xs Max vừa ra mắt: Đẹp quá Apple ơi!

Cận cảnh bộ ba iPhone Xr, Xs và Xs Max vừa ra mắt: Đẹp quá Apple ơi!

13/09/2018 02:27
Mèo Moon

iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr không có nhiều thay đổi về ngoại hình nhưng Apple vẫn luôn biết cách làm người dùng cảm thấy hào hứng.

Đến hẹn lại lên, tháng 9 hàng năm là thời điểm Apple trình làng những chiếc iPhone mới nhất của mình. Năm nay, Apple giới thiệu tới ba chiếc iPhone mới tới người hâm mộ, bao gồm iPhone Xr (màn hình 6,1 inch LCD), iPhone Xs (màn hình 5,8 inch OLED) và iPhone Xs Max (màn hình 6,5 inch OLED). Ngay sau khi sự kiện Apple ra mắt iPhone 2018, những hình ảnh thực tế đầu tiên của bộ iPhone này đã được truyền thông thế giới đăng tải.

Nếu chờ đợi một sự thay đổi lớn về ngoại hình so trên những chiếc iPhone 2018, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thất vọng. Thế nhưng, rõ ràng là Apple luôn biết cách tạo ra sự hào hứng ngay cả khi sản phẩm không thay đổi nhiều về ngoại hình.

Những chiếc iPhone mới đều có thiết kế tương tự những gì đã xuất hiện trên iPhone X với viền màn hình siêu mỏng và thiết kế tai thỏ đặc trưng.

iPhone Xr, Xs và Xs Max đều có thiết kế hai mặt kính và khung sườn kim loại. Trong khi iPhone Xs và Xs Max có sườn máy cấu thành từ thép không gỉ, chất liệu này trên iPhone Xr là nhôm.

Thiết kế mặt kính dễ gây bám dính mồ hôi, dấu vân tay, tuy nhiên đổi lại là ngoại hình sang trọng hơn và cũng giúp những chiếc iPhone mới có khả năng sạc không dây hiệu quả hơn.

iPhone Xr có camera đơn ở mặt lưng…

Ở hình ảnh này, có thể thấy iPhone Xr có viền màn hình dày hơn iPhone Xs và Xs Max đôi chút. Trước đây, việc tạo ra những chiếc smartphone có màn hình LCD với viền mỏng như thế này vẫn là một thách thức với các hãng sản xuất.

Cận cảnh phần viền màn hình của chiếc iPhone Xr.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận