Cận cảnh thiệp cưới cùng ngày giờ hôn lễ của Nhã Phương - Trường Giang

Cận cảnh thiệp cưới cùng ngày giờ hôn lễ của Nhã Phương - Trường Giang

14/09/2018 13:21
Mèo Moon

Sau nhiều ngày im ắng, hình ảnh tấm thiệp mời kèm thông tin về đám cưới của cặp đôi nghệ sĩ đã được hé lộ.

Mới đây, một số hình ảnh được cho là thiệp cưới chính thức của Trường Giang và Nhã Phương bị rò rỉ trên mạng xã hội. Không lựa chọn phong cách cầu kỳ, thiệp cưới của cặp đôi được nhận xét khá  đơn giản nhưng không kém phần tinh tế với tông màu trắng chủ đạo.

Dù chưa thể nhìn rõ được toàn bộ tấm thiệp nhưng có thể thấy được trên thiệp ghi rõ thông tin về ngày cưới là 25/9/2018, đúng như tin đồn trước đó.

Đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương có thể nói là sự kiện được nhiều người mong chờ nhất trong thời điểm hiện tại. Trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi đã chính thức có một lễ đính hôn ấm áp bên người thân vào cuối tháng 8 vừa qua.

Dù cặp đôi chưa hề lên tiếng chính thức về đám cưới nhưng công chúng đang rất mong chờ khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai khi về chung một nhà vào ngày 25/9.

Trước đó, hình ảnh thiệp cưới của Lan Khuê và ông xã tương lai John Tuấn Nguyễn cũng được hé lộ trên mạng xã hội.

Khác với Nhã Phương – Trường Giang, mẫu thiệp cưới của Hoa khôi áo dài được thiết kế vô cùng cầu kỳ với tông màu đỏ đen sang trọng.

Nhận lời cầu hôn của bạn trai vào cuối tháng 6, đám cưới của Lan Khuê sẽ chính thức diễn ra vào lúc 18 giờ chiều ngày 4/10 tại một khách sạn cao cấp ở TP.HCM.

Tùng Nguyễn

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận