Cần cẩu vướng dây điện, tài xế chết cháy

19/02/2014 21:41
Tường Vân

(Kênh 13)  – Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h chiều nay (19.2) tại số nhà 37/4, thuộc hẻm 37 đường số 2, khu phố 7, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức khi chiếc xe cẩu để di dời các chậu hoa, không may cần cẩu chạm vào dây điện trung thế khiến một người chết cháy.

Theo nhiều người dân chứng kiến tại hiện trường, vào thời điểm trên, anh Nguyễn Văn Cho (SN 1973, ngụ phường Trường Thọ, quận Thủ Đức) điều khiển xe cẩu loại 25 tấn được thuê tới để vận chuyển cây kiểng tại số nhà 37/4, thuộc hẻm 37 đường số 2, khu phố 7, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức.

15304b79dbb09f.img

Hiện trường vụ tai nạn

Đang cẩu chậu hoa thì cần cẩu của xe cẩu vướng vào dây điện trung thế phía trên cao gây chập điện.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc kể lại họ nghe một tiếng nổ lớn, chạy đi kiểm tra thì thấy chiếc xe cẩu đang cháy dữ dội, ông Cho ngồi trên xe cẩu cũng bị điện giật dính chặt và bốc cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 9 huy động 3 xe nước cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Ngọn lửa được dập tắt sau đó nhưng ông Cho đã bị cháy đen, chiếc xe cẩu cũng hư hỏng hoàn toàn.

Đến 18 giờ cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ hoàn tất khám nghiệm hiện trường.

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận