Can Lộ Lộ tung ảnh chỉnh sửa quá đà như “xà tinh”

24/02/2014 10:59
Hạ Nam

(Kênh 13) – Những hình ảnh trên trang cá nhân của Can Lộ Lộ với gương mặt nhọn hoắt khiến nhiều người bất ngờ.

Cuối tuần vừa rồi, Can Lộ Lộ đã đăng tải trên trang Weibo cá nhân những hình ảnh tự sướng với trang phục đơn giản. Không hở hang, nhưng ở nhiều góc ảnh, Can Lộ Lộ khiến nhiều người bất ngờ vì gương mặt thon nhỏ trông thấy.

can-lo-lo-tung-anh-chinh-sua-qua-da-nhu-xa-tinh

Gương mặt Can Lộ Lộ nhọn hoắt

Gương mặt Can Lộ Lộ nhọn hoắt

Có khoảnh khắc, Can Lộ Lộ gần giống như “xà tinh”. Trang QQ cho rằng đây là hiệu ứng của việc nữ diễn viên sinh năm 1985 đã chỉnh sửa quá đà.

Can Lộ Lộ thuở đầu xuất hiện trong làng giải trí hầu như không có hiệu ứng đặc biệt nào với người hâm mộ. Nhưng chỉ trong năm 2011, với một clip tuyển chồng, tên tuổi Can Lộ Lộ lên nhanh như “diều gặp gió”. Các nhà tổ chức quảng bá thường chọn Can Lộ Lộ là người mang lại điểm nhấn cho toàn bộ sự kiện. Chân dài này dễ dàng bỏ túi cả hàng trăm triệu đồng khi đi sự kiện và biểu diễn vài ca khúc.

can-lo-lo-tung-anh-chinh-sua-qua-da-nhu-xa-tinh (2)

can-lo-lo-tung-anh-chinh-sua-qua-da-nhu-xa-tinh (3)

Tuy nhiên, từ năm 2013, Can Lộ Lộ hầu như không còn đắt show. Không ít các nhà tổ chức lo sợ sẽ bị “tuýt còi” nếu mới cô tham dự sau khi Sở văn hóa ra lệnh cảnh cáo. Bởi vì thế, Can Lộ Lộ vài tháng trở lại không hề từ chối bất kỳ một lời mời nào trong giai đoạn hiện tại.

can-lo-lo-tung-anh-chinh-sua-qua-da-nhu-xa-tinh (4)

can-lo-lo-tung-anh-chinh-sua-qua-da-nhu-xa-tinh (5)

Hình ảnh Can Lộ Lộ "tự sướng" trên trang cá nhân

Hình ảnh Can Lộ Lộ “tự sướng” trên trang cá nhân

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận