Cảnh cô gái trẻ bị bạn trai oánh, kèm theo đó là những bình luận phẫn nộ những nhân chứng vô cảm

Cảnh cô gái trẻ bị bạn trai oánh, kèm theo đó là những bình luận phẫn nộ những nhân chứng vô cảm

23/07/2018 09:12
Mèo Moon

Sự việc đáng tiếc này được camera an ninh ghi lại tại Bangkok, Thái Lan, cho thấy cảnh một thanh niên oánh người bạn gái của mình. Danh tính của nạn nhân và bạn trai hiện chưa được làm rõ. Đoạn clip sau đó đã được lan truyền và chia sẻ bởi cả cộng đồng mạng Việt Nam. Nội dung bài post có chứa 2 clip và một số hình ảnh ghi lại cảnh cô gái người Thái Lan bị bạn trai oánh tàan bạoo đã dậy lên một làn sóng phẫn nộ cùng cực từ cư dân mạng.

Hình ảnh được cắt ra từ clip, trong đó người bạn trai túm tóc oánh cô gái một cách tàn nhẫn.

Nhiều người tỏ ra rất xót xa khi gương mặt cô gái vốn xinh đẹp giờ lại sưng phồng, biến dạng tới mức này.

Nhiều người thì cho rằng: “Chuyện gì cũng phải nghe từ hai phía”, “chỉ người trong cuộc mới hiểu”. Tuy nhiên, việc đàn ông oánh phụ nữ phần nhiều đã là không đúng, lại còn oánh người yêu tới mức biến dạng như vậy, chẳng trách người ngoài vô cùng phẫn nộ.

Sự phẫn nộ lên tới đỉnh điểm khi xuất hiện một vài thanh niên chỉ đứng nhìn cô gái bị oánh và kéo lê mà không hề có động thái can thiệp.

Chúng ta có thật sự là người tốt nếu như chỉ im lặng trước cái áac?

Nhiều thông tin cho rằng, cô gái và chàng trai trong clip đã yêu nhau 7 năm, một con số càng khiến cư dân mạng thêm đắng lòng. Tại sao hai con người đã đi cùng nhau một quãng đường dài như vậy lại ra nông nỗi này?

Hình ảnh cặp đôi khi vẫn còn mặn nồng, hạnh phúc.

Tìm được tình yêu đích thực đã khó, để đi cùng nhau một đoạn đường dài như vậy lại càng khó hơn. Cư dân mạng hết sức thắc mắc: chuyện gì đã xảy ra giữa đôi nam nữ này và tại sao người đàn ông sức dài vai rộng lại phải oánh bạn gái tới mức biến dạng như vậy?

Dù câu chuyện đằng sau có như thế nào đi chăng nữa, oánh phụ nữ chưa bao giờ là hành động đáng được cảm thông. Và đứng nhìn phụ nữ bị oánh như những thanh niên vô tâm trong clip lại càng không thể chấp nhận.

Bình luận về sự việc này, nhiều người phẫn nộ cho rằng: “Có việc gì thì hai bên dắt nhau về nhà mà giải quyết, tại sao lại làm to chuyện ở nơi công cộng.”, trong khi nhiều người lại bày tỏ sự quan ngại về những nhân chứng vô cảm đứng quan sát sự việc.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận