Cảnh sát bị đi tù vì làm nổ "cậu nhỏ" của nghi phạm

19/12/2013 15:52
Hạ Nam

Chàng cảnh sát phải đi tù 1 năm sau khi vô tình gây tổn thương cho hạ bộ của tên nghi phạm nguy hiểm.

Một cảnh sát đã bị bỏ tù một năm sau khi ông làm nổ “của quý” của một nghi phạm. Đại diện cơ quan cảnh sát cho biết, nam cảnh sát này đã dùng đạn gây choáng ném vào lòng của nghi phạm sau khi nghi phạm này không rời khỏi xe. Không may quả lựu đạn này đã nổ khiến tổn thương tinh hoàn của nghi phạm 25 tuổi này và khiến hắn ta hoàn toàn vô sinh.

Cẩu thả: Một sĩ quan cảnh sát đã bị bỏ tù cho nổ tung một tinh hoàn của nghi can với một quả lựu đạn gây choáng như thế này khi nạn nhân từ chối rời khỏi chiếc xe của mình

Nam cảnh sát tên là Catalan được giao nhiệm vụ bắt giữ hai kẻ nghi án bắt hai kẻ tống tiền có tiền sử bạo lực. Những tên nghi phạm hầu hết biết võ thuật và sở hữu hai con chó dữ nên Catalan được cấp trên cho phéo sử dụng lựu đạn gây choáng.

Lựu đạn gây choáng có công dụng khiến nghi phạm tạm thời mất ý thức và sẽ tỉnh lại sau đó ít lâu. Khi bắt gặp tên tội phạm, cảnh sát Catalan đã yêu cầu hắn rời khỏi xe. Tuy nhiên, tên tội phạm ngoan cố và không chịu nghe theo lời cảnh sát.

Catalan lập tức sử dụng đạn choáng và ném vào lòng người đàn ông này. Không may lựu đạn choáng này dã thổi bay một bên tinh hoàn của tên tội phạm 25 tuổi này.

Ngay lập tức tên tội phạm được đưa tới bệnh viện, các bác sĩ xác định hắn không còn khả năng sinh sản bình thường.

Hiện tại Catalan bị kết án 1 năm tù giam và bồi thường 140.000 bảng Anh vì tội cẩu thả trong khi tác nghiệp.

Nhân viên Barcelona Mosso D'Esquadra cũng đã được lệnh phải trả nạn nhân £ 140,000 (tập tin hình ảnh)

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận