Cảnh sát giao thông chạy theo năn nỉ xin lỗi người vi phạm?

09/08/2013 10:01
Lê Dũng

Đoạn clip nhanh chóng gây chú ý cư dân mạng.

6

Mới đây trên trang cá nhân của một người có tên L.H.T cho đăng tải đoạn clip tranh cãi to tiếng giữa anh và hai CSGT. Anh này chia sẻ sự việc xảy ra trên mạng xã hội:

“Chuyện xảy ra lúc 15 giờ 40 phút ngày hôm nay 8 tháng 8 năm 2013 tại chốt trước cổng nghĩa trang liệt sỹ huyện Long Đất.

Ngay dưới chân một con dốc, xe chúng tôi chạy 55 cây trong khi qui định là 50 cây trên giờ và bị bắn tốc độ anh chàng này lập biên bản đòi phạt nhẹ hơn quy đinh là 700 ngàn và lập biên bản kêu tôi ký tên và để tiền lại trên xe anh ta sẽ đóng phạt dùm đồng thời trả hết giấy tờ xe lại.

Trong khi ký biên bản tôi phát hiện không hề lót giấy than in và lỗi ghi là không thắt giây an toàn thế là tôi giữ luôn biên bản và vạch mặt anh ta. Anh ta xanh mặt và chạy theo năn nỉ xin lỗi tôi để xin lại tờ biên bản”.

Hiện chưa rõ đoạn clip này có đúng sự thật hay không, nhưng ngay sau khi đăng tải đoạn clip, rất nhiều ý kiến được đưa ra.

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Bạn có nickname A.H cho biết : “Đây cũng là kinh nghiệm mà anh em cần phải học. Trước tiên là phải tỉnh táo, cho họ lộ ra cái sai thì lúc đó chúng ta nắm thóp đó mà làm tới. Tôi củng từng xử lí việc tương tự thế này. Cuối cùng cũng xong”.

“Tôi nhanh tay chộp hết giấy tờ và tiền cùng tờ biên bản bỏ túi, anh ta hết chối. Nói tóm lại ngành nào cũng có kẻ tốt người xấu, mình chỉ nói mạnh với cá nhân anh CSGT này thôi , xin các bạn đừng nên chửi cả tập thể CSGT.”, anh L.H.T, người chia sẻ đoạn clip cho biết.

Bên cạnh đó xuất hiện nhiều ý kiến lên tiếng bênh vực CSGT. “Mọi người khoan hãy phán xét CSGT. Trong clip toàn là tiếng la lối của người vi phạm giao thông. Nhiều khi cảnh sát hiền quá thì mấy ông này làm tới. Chống người thi hành công vụ thì đều phạm tội cả. Chưa biết ai đúng ai sai nhưng đây cũng là một trường hợp thường xảy ra.”

Đoạn clip vẫn tiếp tục nhận được nhiều lời bình luận khác nhau. Tuy nhiên trong sự việc này chưa biết ai đúng ai sai nhưng đoạn clip đang được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận