Cảnh sát Mỹ bắn chết cả gia đình rồi tự sát

19/01/2014 17:14
Tường Vân

(Kênh 13)  – Một viên cảnh sát người Mỹ bắn chết người vợ gốc Anh cùng mẹ vợ và 2 con nhỏ trước khi tự sát bằng súng.

Giới chức cho biết, Joshua Boren, kẻ xả súng, là sĩ quan cảnh sát 34 tuổi tại thành phố Spanish Fork, bang Utah, Mỹ. Nạn nhân của y là cô vợ Kelly, bà mẹ vợ Marie King cùng hai đứa trẻ Jaden (7 tuổi) và Haley (5 tuổi). Vụ nổ súng xảy ra tại nhà của gia đình Boren ở Spanish Fork, Telegraph đưa tin.

Cảnh sát Mỹ bắn chết cả gia đình rồi tự sát

Các nạn nhân trong vụ xả súng. Từ trái qua phải là bà Marie King, bé Jaden, hung thủ Joshua Boren, bé Haley và Kelly. Ảnh: Telegraph.

Trung sĩ Matthew Johnson, cảnh sát thành phố Spanish Fork, cho biết, vợ chồng cảnh sát Joshua Boren gặp nhiều trục trặc trong hôn nhân thời gian gần đây nhưng anh không thấy dấu hiệu nghiêm trọng.

“Chẳng ai nghĩ rằng việc này sẽ xảy ra. Đây là cú sốc cho tất cả mọi người”, Johnson nhận định.

Cảnh sát phát hiện vụ xả súng sau khi Joshua Boren vắng mặt bất thường đêm 16/1 vừa qua. Người ta phát hiện xác bà King, mẹ vợ cảnh sát Boren, trong phòng ngủ. Những thi thể khác, bao gồm cả Boren, nằm ở phòng ngủ bên cạnh.

Dựa vào hiện trường, cảnh sát xác định Joshua Boren là hung thủ. Tuy nhiên, các điều tra viên không tìm thấy thư tuyệt mệnh tại hiện trường nên họ chưa thể xác định nguyên nhân dẫn tới vụ việc.

Theo những người quen biết, cô Kelly Boren là giám đốc tài chính của thành phố Bluffdale. “Mọi người đều thích cô ấy. Cô ấy rất tốt bụng, thân thiện và luôn cười”, một luật sư quen Kelly cho hay.

(Tri Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận