Cánh tay người vớt được dưới kênh 19-5 chỉ là tay giả

17/02/2014 21:58
Hạ Nam

(Kênh 13) – Chiều 17-2, thượng tá Tăng Châu Long, phó trưởng Công an quận Tân Phú (TP.HCM), khẳng định cánh tay người vớt được dưới lòng kênh 19-5 (P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú) vào trưa cùng ngày chỉ là một cánh tay giả bằng nhựa.

Người dân cho biết, khoảng 11h trưa ngày 17/2, nhóm trẻ em đang chơi ở bãi đất trống hoảng hốt phát hiện bàn tay người trôi trên kênh.

Người dân cho biết, khoảng 11h trưa ngày 17/2, nhóm trẻ em đang chơi ở bãi đất trống hoảng hốt phát hiện bàn tay người trôi trên kênh.

Thượng tá Long cho biết thêm cánh tay giả này là một thứ đồ chơi trong dịp lễ Halloween được một người dân nào đó ném xuống dòng kênh, do nước dưới kênh đen nên một số người dân ở khu vực trên đi qua nhìn thấy tưởng là tay người và đã báo cho Công an quận Tân Phú.

Nhận được tin báo, Công an quận Tân Phú đã cử lực lượng điều tra xuống hiện trường để tìm hiểu. Sau khi vớt được cánh tay lên và giám định thì chỉ là một cánh tay giả.

Trước đó, khoảng 11g trưa cùng ngày, tại đoạn kênh 19-5 nêu trên hàng trăm người dân hiếu kỳ tụ tập 2 bên dòng kênh để chứng kiến cảnh Công an quận Tân Phú khám nghiệm hiện trường và vớt cánh tay “người” từ dưới dòng kênh nước đen.

Tại hiện trường đã xuất hiện một số lời đồn thổi tại đây đã xảy ra một vụ án mạng giết người phân xác, cũng có đồn đoán cho rằng do ân oán giang hồ, nợ tiền bạc… nên có người đã bị chặt tay dằn mặt và ném xuống dòng kênh này.

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận