Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực người đẹp "tự sướng" ở tang lễ Wanbi Tuấn Anh

26/07/2013 10:48
Hải Băng

Sau hàng loạt các bài báo ám chỉ Cao Thùy Dương đến tang lễ chỉ để… chụp ảnh, Cao Thái Sơn vừa chính thức lên tiếng bảo vệ người đẹp.

Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực Cao Thùy Dương.

Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực Cao Thùy Dương.

Wanbi Tuấn Anh vừa về với đất mẹ, nhưng dư âm về đám tang của anh vẫn chưa chịu ngủ yên. Mới đây nhất là lùm xùm liên quan tới một người đẹp bị tố là có hành động phản cảm và vô văn hóa trong tang lễ. Cư dân mạng và một số trang báo mạng đồng loạt ám chỉ người đẹp đó là hoa hậu Cao Thùy Dương và không tiếc lời chỉ trích, ném đá.

 

Cao Thái Sơn và Cao Thùy Dương cùng nhau xuất hiện tại đám tang.

Cao Thái Sơn và Cao Thùy Dương cùng nhau xuất hiện tại đám tang.

Là người xuất hiện cùng Cao Thùy Dương, nam ca sĩ Cao Thái Sơn vừa lên tiếng phủ định những cáo buộc nghiệt ngã của mọi người dành cho bạn của mình. Anh đưa ra nhiều chứng cứ xác thực để bảo vệ, bênh vực Cao Thùy Dương.

 

damtangwanbijpg1374807699_have_logo_

 

Anh viết: “Tôi vừa đọc một bài báo đăng tin một hot blogger nào đó chỉ trích việc Hoa hậu Cao Thuỳ Dương than phiền trong đám ma của Wanbi Tuấn Anh khi các sư đang tụng kinh rằng:

– Trời ơi sao mà lâu dữ vậy?

– Đi đám ma chứ có phải đi diễn đâu mà phải đợi chờ?

Rồi rút điện thoại ra tự sướng… 

Tôi xin có một chút chia sẻ như thế này. Tôi và Cao Thuỳ Dương, Đăng Khôi là một trong những người đến thăm em ngay sau khi nghe tin em mất (trước khi gia đình đưa em Bi vào nhập quan) khuya hôm đó. Ngồi chơi với gia đình lúc nửa đêm, trời mưa ướt hết cả người, chúng tôi cũng được thấy em lần cuối khi còn ở trong phòng trên lầu. Không hiểu lúc đó làm gì có ca sĩ nào ngoài Đăng Khôi và tôi ở đó mà có thông tin nói rằng Đông Nhi, Noo, Thắng đang ngồi kế bên… nghe thấy Thuỳ Dương than phiền.

Ở đây tôi đang hiểu không biết có sự hiểu lầm gì hay không nhưng tôi nghĩ rằng khi ai đó nói ra một điều gì hãy suy nghĩ thật kĩ đừng làm tổn thương đến người khác.

TÔI CŨNG ĐÃ LIÊN LẠC VỚI BLOGGER NÀY ĐỂ XÁC NHẬN THÌ ANH NÓI KHÔNG HỀ ÁM CHỈ ĐẾN CAO THUỲ DƯƠNG. Đến thăm viếng người đã mất không phải chuyện giỡn chơi mà những nghệ sĩ chúng tôi đến mà lại hối hả giục giã đòi về… Tôi hy vọng mọi người cũng không nên tự suy diễn ra rồi làm mọi thứ to chuyện .Truyền thông cũng nên xác nhận chính xác thông tin, đừng để mọi sai lệch làm tổn hại tới người khác… Điều đó là không nên…”

caothuyduong2jpg1374807699_have_logo_

Chuyện “con điên” của một hot blogger.

 

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc ngày hôm qua, trên trang cá nhân của mình, một hot blogger bức xúc viết về một người mà anh gọi là “con điên”: “Con điên đi đám ma, đậu xe xong mở đèn pha sáng trưng. Bước xuống xe, giơ tay 2 với phóng viên, giơ tay vẫy chào các “fans” từ đầu ngõ tới cuối xóm. Đến ngay giờ cúng cơm, nhà sư đang tụng kinh bên trong. Con điên ngồi được 20 phút, phàn nàn:

– Trời ơi, sao mà lâu dữ vậy?

– Đọc kinh sao hối được chị? – Noo, Đông Nhi và Thắng đang ngồi kế bên.

– Đi đám ma chứ có phải đi diễn đâu mà phải đợi chờ?

Con điên rút di động ra tự sướng pặc pặc xong xách đít đứng dậy đi về”‘

Cao Thùy Dương bị một người em của Wanbi Tuấn Anh chỉ trích nặng nề.

Cao Thùy Dương bị một người em của Wanbi Tuấn Anh chỉ trích nặng nề.

 

Ngay lập tức, cư dân mạng tìm ra mối liên hệ giữa nhân vật “con điên” trên với một người đẹp vô duyên trong một đoạn chia sẻ đầy bực dọc của một người em thân thiết với Wanbi Tuấn Anh. Người này thẳng thắn đăng hình và ám chỉ cô gái “đi viếng đám ma mà dành phần lớn thời gian để chụp hình và tự sướng” chính là hoa hậu Cao Thùy Dương. Hot blogger kia tuy đã khẳng định nhân vật “con điên” và Cao Thùy Dương không phải là một nhưng cư dân mạng vẫn thản nhiên “quy về một mối” khiến Cao Thùy Dương gặp không ít rắc rối.

Người quản lý của người đẹp đã thay mặt cô lên tiếng đính chính và khẳng định, đây chỉ là sự hiểu lầm: “Cụ thể, trong ngày diễn ra tang lễ của Wanbi Tuấn Anh, có rất nhiều nghệ sỹ đã cùng đến đó, trong đó có Thùy Dương và cô ấy đi cùng Cao Thái Sơn. Hôm đó trời mưa và có quá nhiều phóng viên ảnh cũng như người dân quanh đó kéo đến. Thùy Dương có giơ tay để tránh ống kính máy ảnh và khán giả, bởi không hay ho gì để chụp ảnh trong lúc này. Một lát sau, phát hiện gương mặt, đầu tóc bị ướt do trời mưa, Thùy Dương đã dùng camera trước của máy điện thoại để soi gương và sửa lại đầu tóc, tránh việc ăn mặc lôi thôi khi phúng viếng. Không có chuyện vẫy tay chào khán giả và chụp ảnh “tự sướng” như một số báo đăng tải.”

Người đẹp bày tỏ quan điểm trên Facebook.

Người đẹp bày tỏ quan điểm trên Facebook.

Hiện tại, dù Cao Thùy Dương tỏ ra khá bức xúc và chia sẻ nhiều status trên Facebook cá nhân, nhưng cô vẫn bày tỏ quan điểm muốn cho mọi việc lắng xuống vì không muốn “bám” vào tang lễ của người quá cố để đánh bóng tên tuổi.

 (BCL)

 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận