Cao Thái Sơn liên hệ Bộ Công An nhờ can thiệp 'scandal gạ tình'

07/08/2013 21:36
Mai Phương

Cao Thái Sơn tiếp tục có những phản ứng dư dội khi bị lôi vào scandal ‘gạ tình’ hot boy.

Nam ca sỹ vừa chia sẻ dòng ý kiến bức xúc trên trang cá nhân về scandal ‘gạ tình hot boy’: “Tôi đã và đang liên hệ Bộ Công An chuyên phòng chống tội phạm công nghệ cao để tìm ra chủ nhân thực sự của FB HUY HAM HO là ai? Nếu không dừng lại và còn tiếp tục, tôi sẽ làm đến nơi đến chốn về tội xúc phạm danh dự người khác…ra để cho pháp luật giải quyết thích đáng….”.

cao-thai-son-bca-07082013

Đây được coi là 1 động thái quyết liệt và cứng rắn của Cao Thái Sơn trước thông tin không tốt về mình. Trước đó, khi phóng viên liên lạc với chàng ca sĩ Con đường mưa, anh đón nhận tin sốc với một thái độ hết sức bình thản.

Cao Thái Sơn nói: “Tôi không muốn đi quá sâu vào vấn đề này. Mọi người có thể thấy, đó là facebook giả và tất cả mọi thứ đều cũng là giả mạo. Tất cả có thể được tạo ra chỉ trong vòng 5 phút thế nên mọi người cũng đừng quá bận tâm đến nó. Tôi xin khẳng định một lần nữa, những tin nhắn và cuộc trao đổi với chủ nhân của facebook đó không phải của tôi”.

Cũng theo lời Cao Thái Sơn tư cách đạo đức của một con người là điều rất quan trọng. Anh không hiểu động cơ nào khiến ai đó bày ra vở kịch này nhưng với tư cách là người trong cuộc, Cao Thái Sơn quyết định không truy cứu.

Một trong rất nhiều tin nhắn facebook được cho là của Cao Thái Sơn và chàng trai có tên Huy Ham Hố

Một trong rất nhiều tin nhắn facebook được cho là của Cao Thái Sơn và chàng trai có tên Huy Ham Hố

“Facebook là ảo, con người trên đó cũng là ảo. Vì lẽ đó, mình không nên tiếp cận và xoáy quá sâu vào câu chuyện này. Ảo chẳng bao giờ có thể là thật và bạn chẳng bao giờ tìm được một câu trả lời, một câu kết rõ ràng trong đó”, anh khẳng định.

Vào đêm 6/8, facebook của một người ẩn mặt có biệt danh là Huy Ham Hố bất ngờ tung ra rất nhiều các tin nhắn facebook giữa Cao Thái Sơn và anh này, trong đó có khá nhiều tin nhắn mùi mẫn, tình cảm khiến công chúng choáng váng.

(BSH)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận