Cao Thái Sơn lộ ảnh lớp 12 "xấu như ma" và bảng điểm xán lạn

25/07/2013 15:42
Mai Phương

Cao Thái Sơn bất ngờ khoe lại ảnh thời học sinh cách đây 10 năm. Khi ấy, anh không đẹp trai như bây giờ nhưng thành tích học thật đáng nể phục.

Cao Thái Sơn bất ngờ khoe bảng điểm đáng nể và ảnh thời lớp 12 "hai lúa".

Cao Thái Sơn bất ngờ khoe bảng điểm đáng nể và ảnh thời lớp 12 “hai lúa”.

Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Cao Thái Sơn bất ngờ đăng tải hình ảnh của mình thời học lớp 12 cùng bảng điểm thành tích học tập của anh sau một giấc mơ kì lạ.Trong ảnh, thời đó, chàng ca sĩ họ Cao còn trẻ măng, da ngăm ngăm đen và không “đỏm dáng” như bây giờ. Bù lại, thành tích học tập của anh lại rất tốt, với tổng điêm phẩy trung bình cả năm lớp 12 là 8,3.

Hình ảnh và thành tích học tập của Cao Thái Sơn.

Hình ảnh và thành tích học tập của Cao Thái Sơn.

 

Anh viết: “Đêm qua mình mơ một giấc mơ phải đi học cấp 3 và kiểm tra 1 tiết cùng các bạn. Trong đầu chẳng có một tí kiến thức cấp 3 nào nên lo lắng ngồi cắn bút..sợ hãi…và khi tỉnh dậy mới biết đó chỉ là giấc mơ. Trưa nay dọn dẹp tủ vô tình thấy cả đống hồ sơ kỉ niệm cách đây 10 năm khi còn đi học… Chả hiểu sao hồi đó xấu như ma, được mỗi cái học hành chăm chỉ (do chưa xác định làm ca sĩ)… nhưng vẫn chỉ đứng vào hạng thường của lớp vì có nhiều bạn học giỏi hơn mình. Bây giờ mà thả ra đi học lớp 12 như hồi đó chắc em xin khiếu nại quá…”

So với nhiều bạn bè nghệ sĩ, thành tích học tập như vậy của Cao Thái Sơn được liệt vào hàng “đáng nể”. Và có thể, nếu không theo sự nghiệp ca hát thì con đường học vấn của nam ca sĩ này sẽ còn tiến xa hơn nữa.

BCL

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận